Samsung ra mắt kính thực tế ảo Gear VR

Phiên bản kính thực tế ảo Gear VR sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm thực tế ảo thoải mái và thú vị nhất với hàng trăm nội dung tuỳ chọn phong phú.


Công ty Điện tử Samsung đã ra mắt thiết bị kính thực tế ảo Gear VR đầu tiên của hãng, qua đó mở rộng khả năng dẫn đầu của công ty trong hạng mục thiết bị phụ trợ. 


Phiên bản mới nhất của kính thực tế ảo Gear VR có khả năng tương thích với nhiều loại điện thoại thông minh, bao gồm Galaxy Note 5, Galaxy S6 edge+, S6 và S6 edge, tận dụng màn hình hiển thị AMOLED của mỗi loại để mang đến màu sắc, độ rõ nét và hiệu suất cần thiết cho một trải nghiệm thực tế ảo tuyệt vời.


Theo ông JK Shin, Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch mảng Công nghệ thông tin và Thiết bị di động của Công ty Điện tử Samsung: “Samsung vẫn đang đi đầu trong việc cung cấp các trải nghiệm di động, và việc ra mắt“phiên bản cải tiến kính thực tế ảo Gear VR” cũng không ngoại lệ. Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với Oculus trong việc sản xuất Gear VR để thiết lập một tiêu chuẩn cho trải nghiệm thực tế ảo trên di động và mang sản phẩm có tính cách mạng này đến người tiêu dùng”.


Kính thực tế ảo Samsung Gear VR lần này nhẹ hơn 22% so với phiên bản Gear VR Innovator cũ và có chứa lớp đệm mới để đeo thoải mái hơn. Ngoài ra, màn hình chạm của kính thực tế ảo Gear VR đã được cải thiện, cung cấp kiểm soát tốt hơn, đồng thời người dùngcó thể thưởng thức nhiều lựa chọn phim ảnh, chơi game, video 3600 và các nội dung thực nghiệm có sẵn trên thiết bị.


Sử dụng Gear VR, người dùng có thể nhập vai vào các game thực tế ảo để chơi cùng bạn bè, chia sẻ trải nghiệm video 3600, và có thể đi đến bất cứ nơi nào trên thế giới thông qua những bức ảnh và các đoạn video – tất cả những điều trên chỉ mới là mở đầu cho công nghệ thực tế ảo trên di động.


Kính thực tế ảo Samsung Gear VR  có giá 99 USD.

MM
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản