Ngày An toàn thực phẩm thế giới (7/6):

Các nguyên tắc cơ bản giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm

Vệ sinh an toàn thực phẩm là một khía cạnh quan trọng của ngành công nghiệp thực phẩm và cũng là một yếu tố chủ chốt trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Vệ sinh an toàn thực phẩm đề cập đến các biện pháp để đảm bảo thực phẩm được sản xuất và tiêu thụ một cách an toàn.

Mục tiêu của vệ sinh an toàn thực phẩm là ngăn chặn nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm từ thực phẩm và bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng. 

Chú thích ảnh
TTXVN/Báo Tin tức
Hà Nội đảm bảo đáp ứng y tế, an toàn thực phẩm tại các khu vực thi tuyển lớp 10
Hà Nội đảm bảo đáp ứng y tế, an toàn thực phẩm tại các khu vực thi tuyển lớp 10

Sở Y tế Hà Nội yêu cầu đảm bảo vệ sinh phòng chống dịch bệnh; an toàn vệ sinh thực phẩm; tăng cường công tác khám bệnh, chữa bệnh phục vụ kỳ thi vào lớp 10 và kỳ thi THPT quốc gia TP Hà Nội năm 2024.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN