5 nguyên tắc trong chế biến để thực phẩm an toàn hơn

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) chỉ ra 5 nguyên tắc trong chế biến để thực phẩm an toàn hơn. Đây là những nguyên tắc rất dễ nhớ và đơn giản trong thực hành.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
TTXVN/ Báo Tin tức
Thu giữ lượng lớn nội tạng động vật bốc mùi dùng để chế biến thực phẩm
Thu giữ lượng lớn nội tạng động vật bốc mùi dùng để chế biến thực phẩm

Ngày 17/1, Đội Cảnh sát kinh tế (Công an quận Hồng Bàng) phối hợp cùng Đội 4, Cục Quản lý thị trường Hải Phòng phát hiện và thu giữ lượng lớn nguyên liệu không bảo đảm vệ sinh dùng để chế biến thực phẩm.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN