Trao tặng thiết bị dạy học cho hai trường THCS tỉnh Quảng Trị

Trao tặng các trang thiết bị phục vụ giảng dạy cho phòng thí nghiệm Hóa-Sinh và lắp đặt phòng máy vi tính mới tại trường THCS Trung Sơn; hỗ trợ kinh phí cho Trường THCS Gio Mỹ để sửa chữa trang thiết bị và sân trường.

Trao tặng phòng dạy tin học cho trường THCS Trung Sơn.

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị và Công ty Prudential Việt Nam vừa tổ chức trao tặng trang thiết bị dạy học và phòng dạy tin học cho 2 Trường THCS Gio Mỹ và Trung Sơn (huyện Gio Linh, Quảng Trị).

Cụ thể, trao tặng các trang thiết bị phục vụ giảng dạy cho phòng thí nghiệm Hóa-Sinh và lắp đặt phòng máy vi tính mới tại trường THCS Trung Sơn; hỗ trợ kinh phí cho Trường THCS Gio Mỹ để sửa chữa trang thiết bị và sân trường; nhằm phục vụ việc dạy và học tại hai trường vùng lũ này được tốt hơn.


Bên cạnh đó, các đơn vị còn trao quà cho 50 hộ dân nghèo tại huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị, nhằm khắc phục thiệt hại do thiên tai gây ra cuối năm qua.


Tổng kinh phí hỗ trợ các trường và hộ nghèo là 500 triệu đồng.


Năm 2016, lũ lụt đã gây thiệt hại rất nặng nề đến người dân tỉnh Quảng Trị nói chung và huyện Gio Linh nói riêng. Nhiều trường học bị ngập lụt làm hư hỏng nghiêm trọng các thiết bị của trường học, gây ảnh hưởng đến công tác dạy và học của thầy và trò.


TT
loading...
loading...

Bàn tròn giáo dục

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản