Tạo cơ hội đầu ra cho sinh viên Khách sạn - Du lịch

Nhằm tạo cơ hội đầu ra cho sinh viên, trường Đại học Thương Mại Hà Nội đã ký kết thỏa thuận hợp tác với 5 doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực Du lịch.

Chú thích ảnh
Phối hợp giữa doanh nghiệp và nhà trường đang là xu thế nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Cụ thể, Khoa Khách sạn Du lịch của Đại học Thương Mại Hà Nội hợp tác với các công ty du lịch: Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Hà Nội (Hanoi Tourism ), Công ty CP Đầu tư Dịch vụ Du lịch Việt Nam (Open Tour), Công ty TNHH khu du lịch Vịnh Thiên Đường (ALMA) và Công ty Cổ phần Mặt trời Việt Nam (SunVina Travel Jsc.). Đây đều là những công ty lớn, có sự am hiểu thực tế và sở hữu mạng lưới rộng trong ngành.

Phối hợp giữa doanh nghiệp và nhà trường đang là xu thế nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng đặc biệt đối với ngành kinh tế mũi nhọn như ngành Khách sạn – Du lịch.

Với sự hợp tác này, mạng lưới doanh nghiệp du lịch có quan hệ đối tác với Khoa liên tục được mở rộng tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên được tiếp cận với thực tiễn công việc tại doanh nghiệp, hoàn thiện kỹ năng, tích lũy kinh nghiệp làm việc và tăng cơ hội tìm kiếm việc làm khi ra trường.

Các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch tham gia ký kết thỏa thuận đều cam kết sẽ phối hợp với nhà trường xây dựng chương trình đào tạo, tạo điều kiện tiếp nhận sinh viên thực tập cũng như tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp.

L.Sơn/Báo Tin tức

Du học

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản