Cuộc thi tài năng toàn quốc dành cho học sinh THCS thay đổi vì dịch COVID-19

Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh COVID-19, vòng Chung kết cuộc thi Fschool Talent Show 2021 sẽ được thay thế bởi Gala giao lưu tài năng dành cho các thí sinh xuất sắc nhất trên toàn quốc. Chương trình phát sóng trực tiếp lúc 8 giờ tối ngày 31/8 trên VTV2 Digital.

Fschool Talent Show 2021 là cuộc thi tài năng dành cho học sinh khối THCS tài năng trong các lĩnh vực văn hoá, nghệ thuật, thể thao… được tổ chức bởi Tổ chức giáo dục FPT (FPT Education) và Ban Khoa Giáo Đài truyền hình Việt Nam - VTV2.

Chú thích ảnh
Chương trình hứa hẹn nhiều điểm hấp dẫn với học sinh THCS. Ảnh: BTC.

Chương trình nhằm giúp học sinh trên toàn quốc có cơ hội thể hiện hết tài năng về mọi lĩnh vực của mình, giúp các trường học, tổ chức giáo dục,... phát hiện và bồi dưỡng sớm các tài năng này để có thể phát triển tốt nhất trong tương lai.  

Sau một hành trình dài, Fschool Talent Show đã tìm được 12 cá nhân và đội thi xuất sắc nhất trên cả nước. Do tình hình dịch bệnh phức tạp, nên chương trình Chung kết tổ chức tại Quy Nhơn không được diễn ra theo đúng kế hoạch.

Tuy nhiên, với mong muốn tất cả các thí sinh có cơ hội được giao lưu, học hỏi và chia sẻ hành trình đến với đam mê nghệ thuật của mình, đồng thời để các bạn luôn có sân chơi trong mọi hoàn cảnh, FPT Education và VTV2 sẽ tổ chức chương trình Gala giao lưu cho các thí sinh xuất sắc tham gia chương trình trên nền tảng trực tuyến.  

12 cá nhân và đội thi với nhiều màu sắc cá tính, tài năng đến từ mọi miền tổ quốc sẽ được thể hiện tài năng của bản thân, cùng giao lưu, học hỏi và chia sẻ câu chuyện đến với đam mê của mình.

Sự kiện diễn ra vào 20 giờ ngày 31/8 và được phát sóng trực tiếp trên nền tảng của VTV2 Digital.

Tại đêm Gala, các thí sinh và khán giả còn được gặp gỡ Thái Sơn Beatbox - Một Beatboxer & Producer trẻ tuổi và rất tài năng.    

Các thí sinh tham gia đêm Gala sẽ nhận được phần quà tặng trị giá 3 triệu đồng từ Ban tổ chức. Bên cạnh đó, thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất được nhận thêm giải thưởng 2 triệu đồng và 5 khán giả may mắn tham gia bình chọn đúng cũng nhận được phần quà 500.000 đồng.  

Trước đó, các thí sinh chiến thắng tại vòng chung khảo khu vực cũng đã nhận được giải thưởng lớn gồm tiền mặt và các suất học bổng với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 1,1 tỷ đồng.  

Thông tin chương trình được cập nhật tại Fanpage: Fschool Talent Show (gắn link page: https://www.facebook.com/fschooltalentshow). Thí sinh xem livestream Gala tài năng tại: https://www.facebook.com/vtvchatluongcuocsong 

Lê Vân/Báo Tin tức
Cuộc thi Tài năng Xiếc toàn quốc - 2021 được livestream trên Youtube
Cuộc thi Tài năng Xiếc toàn quốc - 2021 được livestream trên Youtube

Tin từ Liên đoàn Xiếc Việt Nam cho biết, “Cuộc thi tài năng Xiếc toàn quốc - 2021”, sẽ diễn ra từ ngày 22 - 27/4 tại Liên đoàn Xiếc Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN