Cơ hội tuyển dụng với sinh viên khối ngành kinh tế

Cơ hội tuyển dụng sẽ đến với sinh viên khối ngành kinh tế tại chương trình “Festival tuyển dụng dành cho sinh viên, cử nhân khối ngành kinh tế lần thứ VI” do Đoàn Thanh niên ĐH Ngoại thương tổ chức vào tuần cuối tháng 4 và đầu tháng 5/2012. Sự kiện này hướng đến đối tượng là sinh viên của 8 trường ĐH thuộc khối ngành kinh tế trên địa bàn Hà Nội: ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH Thương mại, Học viện Tài chính, Học viện Ngân hàng, ĐH Kinh doanh & Công nghệ, ĐH Hà Nội, ĐH Kinh tế (ĐH Quốc gia Hà Nội).

Ông Nguyễn Đình Thọ, Phó hiệu trưởng trường ĐH Ngoại thương cho biết, qua 5 lần tổ chức thành công và gây được tiếng vang, “Festival tuyển dụng dành cho sinh viên, cử nhân khối ngành kinh tế” là một cầu nối hiệu quả, giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với doanh nghiệp, trải nghiệm quy trình tuyển dụng thực tế, hỗ trợ các bạn trong việc chuẩn bị kiến thức, kỹ năng cần thiết trong quá trình xin việc sau này. Về phía doanh nghiệp, đây là một cơ hội tốt để tiếp cận và tuyển dụng các sinh viên, cử nhân chất lượng cao của các trường kinh tế trên địa bàn Hà Nội, giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan về nguồn nhân lực hiện nay, từ đó đề ra chính sách nhân lực phù hợp trong tương lai”.

Để tham gia cũng như tìm hiểu thông tin liên quan tới Festival này, sinh viên có thể truy cập vào website: www.svjob.net.

Lê Vân
loading...
loading...

Bàn tròn giáo dục

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản