Buộc thôi việc giáo viên có hành vi sàm sỡ học sinh

Ngày 24/4, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Giáo (Bình Dương) cho biết đã ra quyết định buộc thôi việc đối với Trần Văn Tiến (27 tuổi), giáo viên môn tiếng Anh đang dạy ở trường Tiểu học và Trung học cơ sở Tam Lập, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

Quyết định được ông Đặng Thanh Tuấn - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Giáo ký ngày 18/4 buộc thôi việc với giáo viên Tiến vì đã vi phạm vào khoản 2, khoản 6, Điều 13, Nghị định 27/2012/NĐ – CP của Chính phủ về xử lý kỷ luật viên chức.

Trước đó, nhiều phụ huynh đã đồng loạt gửi đơn tố cáo giáo viên Tiến về việc liên tục có hành vi sàm sỡ học sinh. Sự việc xảy ra từ năm 2014 đến nay nhưng các em học sinh không dám tố cáo lên nhà trường và cũng không về nói với người thân. Lý do các em giấu vụ việc là vì thầy giáo quay lại cảnh sàm sỡ nên sợ khi tố cáo sẽ bị thầy tung lên mạng.

Công an huyện Phú Giáo cho biết, đơn vị đang thụ lý vụ án để điều tra về hành vi dâm ô của ông Tiến với học sinh theo đơn tố cáo của phụ huynh.

Huyền Trang (TTXVN)
Đình chỉ hoạt động trường Mầm non ABC có giáo viên bạo hành trẻ em ở Nghệ An
Đình chỉ hoạt động trường Mầm non ABC có giáo viên bạo hành trẻ em ở Nghệ An

Chiều 20/4, trả lời phóng viên TTXVN tại Nghệ An, ông Thái Giáp Vinh, Chủ tịch UBND phường Lê Lợi, thành phố Vinh cho biết: Sau khi kiểm tra hoạt động của Cơ sở giáo dục Mầm non tư thục ABC MONTESSORI PRESCHOON (Cơ sở giáo dục Mầm non tư thục ABC), UBND phường Lê Lợi đã ra quyết định đình chỉ hoạt động của cơ sở này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN