Yên Hà Thần tượng Bolero làm show riêng 'Khúc tự tình Bolero'

Nữ ca sĩ hai bằng Đại học, thành thạo hai ngoại ngữ Anh- Nga- vừa trở thành thí sinh của team Quang Lê tại chương trình “Thần tượng Bolero”, đã quyết định làm đêm nhạc riêng mang tên “Khúc tự tình Bolero”, vào tối 12/4 tới, tại Phòng trà sân khấu ca nhạc Trixie & Lounge số 165 Thái Hà (Hà Nội).

Ngoài nhân vật chính là Yên Hà- cô gái hát Bolero rất hiện đại, thông minh; đêm nhạc còn có sự góp mặt của các ca sĩ khách mời: Ngọc Ánh, Lê Tâm. MC-c a sĩ Minh Hoà, Giảng viên Đại học Thăng Long, sẽ là người dẫn dắt chương trình.,

Đêm nhạc đánh dấu một hành trình ca hát của Yên Hà.

Trong đêm nhạc, Yên Hà sẽ thể hiện 10 tình khúc Bolero và một số ca khúc nhạc xưa rất quen thuộc, nổi tiếng và đã ít nhiều gắn với tên tuổi của mình: “Người đi ngoài phố”, “Sầu lẻ bóng”, “Mai lỡ hai mình xa nhau”, “Đừng nói xa nhau”, “Em về kẻo trời mưa”, “Hát nữa đi em”, “Nhật ký đời tôi” , “Mưa nửa đêm”, “Cỏ úa”, “Duyên phận”, “Chuyện hẹn hò”, “Tình đời” (Kiếp cầm ca), “Xin thời gian qua mau”, “Diễm xưa” và “Đêm đông”.


Cùng với đó, hai ca sĩ khách mời sẽ thể hiện các ca khúc “Thu cạn”, “Trăng dưới chân mình”, “ Nắng chờ”, “Lặng thầm một tình yêu” (Ngọc Ánh), các ca khúc về Hà Nội và nhạc xưa (Lê Tâm).

Thí sinh của team Quang Lê sẽ thẻ hiện 10 ca khúc bolero trong chương trình.

Yên Hà tâm sự: “Đã từ lâu Yên Hà mong muốn tổ chức một đêm nhạc riêng sau nhiều năm bén duyên ca hát, để có thể được cháy hết mình với đam mê, để được tri ân tình cảm yêu thương quý mến của những người hâm mộ yêu nhạc và mong muốn ghi một dấu ấn trong quá trình nhiều năm hoạt động âm nhạc của Yên Hà. Đ
êm nhạc“Khúc tự tình Bolero” chính là cơ hội cho Yên Hà có thể làm được điều này”.


Cũng tại chương trình, Yên Hà tặng album 10 tình khúc Bolero cho khán giả.

PT/ Báo Tin Tức
Thần tượng Bolero: Hoá ra điệu thuộc về 'bản chất' của Yên Hà
Thần tượng Bolero: Hoá ra điệu thuộc về 'bản chất' của Yên Hà

Biểu diễn cuối cùng trong tập 5 vòng Tinh hoa của cuộc thi Thần tượng Bolero tối qua, chỉ chinh phục được duy nhất HLV Quang Lê bởi sự quá trẻ trung và quá hiện đại trong cách hát Bolero. Nhưng điều đáng nói, rất nhiều khán giả lại "mê" cái phong cách Bolero rất mới này của Yên Hà.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN