Xu hướng phẫu thuật đùi ‘càn quét’ giới nghệ sĩ Hollywood

Hiện có rất nhiều nữ nghệ sĩ Hollywood mê mẩn chạy theo xu hướng làm đẹp mới - phẫu thuật thẩm mỹ đùi – để có đôi chân thon gọn mượt mà như siêu mẫu Bella Hadid.

Siêu mẫu Bella Hadid khiến chị em phát mê vì cặp đùi thon gọn.

“Thighlighting” (dịch tạm là “đùi phát sáng”) là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mới nhất mà nhiều phụ nữ phương Tây lựa chọn. Không chỉ là một thủ thuật dao kéo đơn giản, phương pháp này sẽ giúp “tân trang” toàn bộ đôi chân của khách hàng thông qua cơ số các cuộc phẫu thuật đau đớn.

Phương pháp phẫu thuật “thighlighting” bao gồm phẫu thuật nâng đùi, cấy bắp chân, tạo đường nét bên trong và bên ngoài cặp đùi cũng như hút mỡ chân.

Theo bác sĩ phẫu thuật thẩm mĩ Gabriel Chiu tại Beverly Hills, xu hướng này bắt nguồn từ những ngôi sao đi thảm đỏ như nữ diễn viên Angelina Jolie hay người mẫu Kendall Jenner – những người nổi tiếng thường xuyên diện các bộ cánh xẻ cao để lộ bắp đùi thon thả.

Cặp đùi thon giúp các nữ nghệ sĩ diện được những bộ váy xẻ cao.

Bác sĩ thẩm mĩ từng giành giải thưởng Esho thuộc trung tâm ESHO tại London và Newcastle (Anh) giải thích: “Trong một vài năm trở lại đây, ngày càng nhiều phụ nữ chú trọng vào vẻ bề ngoài của cặp đùi. Khi được tạo khối đúng, hình dáng của cặp đùi sẽ giúp đôi chân dài ra, tạo nên một thân hình đáng mơ ước”.

Ngày trước, việc tạo khối đùi và phần dưới chỉ chiếm 15% trong tổng số các ca phẫu thuật tạo khối cơ thể. Nhưng giờ số ca thực hiện đã lên tới 1/3.

Chắc chắn một điều chi phí để thực hiện những ca phẫu thuật này không hề rẻ. Bác sĩ Esho cho biết chi phí cho một ca phẫu thuật đùi toàn diện có thể lên tới hơn 7.000 bảng (tương đương 221 triệu đồng).

Hồng Hạnh/Báo Tin tức
Cá sấu dài 2m 'gác' tầng hầm tàng trữ đầy súng đạn
Cá sấu dài 2m 'gác' tầng hầm tàng trữ đầy súng đạn

Khi lục soát một căn nhà để tìm kiếm vũ khí tàng trữ trái phép, lực lượng cảnh sát St. Petersburg (Nga) đã vô cùng sốc do phát hiện con cá sấu dài 2m lồm ngồm bò trong tầng hầm có nhiều súng trường và đạn.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN