Thêm một điểm hẹn cho những 'fan' nhạc jazz của Hà Nội

Sân khấu nhạc jazz được đánh giá là sang trọng và đẳng cấp của Hà Nội: Cool Cats Jazz Club, chính thức khai trương hôm nay, ngày 22/2, tại Khách sạn 5 sao JW Marriott Hanoi. Tuần lễ khai trương sẽ kéo dài đến hết ngày 25/2.

Mang phong cách bài trí lịch lãm và cổ điển, cùng những ca khúc nhạc jazz bất hủ một thời cho đến những giai điệu sôi động đầy lôi cuốn, Cool Cats Jazz Club sẽ đưa các vị khách “lên chuyến xe thời gian”, quay trở về phong cách những năm 20 của thế kỷ trước, thời kỳ được xem là kỷ nguyên của nhạc jazz.

Bên cạnh những tiết mục đặc sắc đến từ các nghệ sĩ tài năng trong nước, sân khấu khai trương của Cool Cats cũng có sự góp mặt của Joshua Lebofsky–nhà sản xuất, nhà soạn nhạc, kiêm nghệ sĩ nhạc jazz kỳ cựu, đến từ Canada.

Với kinh nghiệm trình diễn hơn 30 năm và từng góp mặt trong nhiều Liên hoan âm nhạc quốc tế lớn nhỏ trên khắp thế giới, cùng sự am hiểu sâu sắc về âm nhạc, những tác phẩm mà Joshua mang đến cho khán thính giả luônđem lại cho người nghệ sĩ nay sự thành công vang dội ở bất cứ nơi nào ông đặt chân tới.

Phong cách bài trí lịch lãm và cổ điển.


Không gian gợi nhớ một sân khấu nhạc jazz của những năm 20 thế kỷ trước.Người hâm mộ sẽ được thưởng thức lại những ca khúc jazz nổi tiếng.


PT
Nghệ sỹ guitar Nguyên Lê trực tiếp đứng lớp dạy vể nhạc Jazz
Nghệ sỹ guitar Nguyên Lê trực tiếp đứng lớp dạy vể nhạc Jazz

Bắt đầu từ hôm nay, 21/2, Nghệ sỹ guitar nổi tíếng người Pháp gốc Việt, Nguyên Lê, sẽ lên lớpmaster (lớp Cao học, đào tạo thạc sĩ) tại Khoa nhạc Jazz, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Việc giảng dạy kéo dài trong hai ngày 21 – 22/2/2017.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN