The Voice 2017: HLV Thu Minh muốn Ali Hoàng Dương có trái tim biết yêu thương

Mong muốn thí sinh của mình không chỉ biết hát hay, diễn tốt; mà phải có trái tim yêu thương, biết quan tâm và sẻ chia với mọi người, với xã hội... HLV Thu Minh đã dàn dựng một tiết mục và cũng là một thông điệp để bảo vệ những em nhỏ cho thí sinh của mình trình diễn "Đừng để con một mình".

Hai thày trò HLV Thu Minh cùng chung tay "ươm mầm" cho cuộc sống.

"Đừng để con một mình" là một sáng tác mới của ca sĩ Trang Pháp, để hưởng ứng một chiến dịch xã hội. Ca khúc nói về cuộc sống hiện đại bận rộn đôi khi cha mẹ không có thời gian chăm sóc con nhỏ của mình để một phút giây nào đó những mối nguy hiểm bên ngoài làm nên những "vết sẹo" đau lòng...

Với ca khúc này, không chỉ một mình Ali lên tiếng, mà rất nhiều những bà mẹ ca sĩ cũng chung tay thể hiện tình yêu thương, quyết tâm che chở cho con mình nói riêng, những đứa trẻ xung quanh mình nói chung. Đó là diva Hồng Nhung, đích thân HLV Thu Minh,  ca sĩ Trương Quỳnh Anh, Thảo Trang, Trà My, Đoan Trang, Trang Pháp...

Qua tiết mục này, một thông điệp thực sự đã được "gióng" lên, một sự nhắc nhở hãy biết bảo vệ trẻ nhỏ, trước hết là chính con cái của mình.

Ali Hoàng Dương đã làm rất tốt vai trò truyền đạt thông điệp, chung tay bằng sự nổi tiếng của mình để đưa thông điệp tới với đông đảo mọi người.

Chia sẻ về tiết mục song ca này, 4 HLV đều không hết lời khen.

HLV Đông Nhi vô cùng xúc động với tiết mục ý nghĩa và tuyệt vời này.

HLV Noo chia sẻ đây là một thông điệp đắt giá "Đừng để con một mình" và cám ơn Ali Hoàng Dương đã đóng góp vào bài hát để mang thông điệp tới với mọi người.

HLV Tóc Tiên cho rằng tiết mục này là một minh chứng âm nhạc không chỉ là để thưởng thức, mà còn để mang tới những thông điệp, sự chung tay cùng xã hội.

HLV Thu Minh tâm sự, đây là một sự chung tay của mình và thí sinh vì một xã hội an toàn cho con trẻ, trong một bối cảnh nhiều chuyện xảy ra như thời gian vừa qua. HLV cũng muốn gửi gắm với Ali Hoàng Dương, hãy đừng chỉ biết hát, mà phải mang giọng hát phục vụ cho xã hội, cho mọi người.

Clip song ca của Ali Hoàng Dương:Trước đó, trong phần thi solo, Ali Hoàng Dương đã rất sôi động, chuyên nghiệp, làm nóng cả sân khấu The Voice với ca khúc "Let Her Go" của Lưu Thiên Hương,

Với tiết mục này, HLV Tóc Tiên chia sẻ, cô thấy ghen tị vì các thí sinh The Voice đã có thể toả sáng từ rất sớm, ngay trong cuộc thi này.

HLV Đông Nhi chia sẻ tiết mục vô cùng thu hút, điều Ali làm được là thuộc về "máu", giúp Ali biến hoá được nét diễn trong mỗi bài hát và mọi người bị chinh phục vì nét diễn đó.

HLV Noo khen Ali làm rất tốt và khuyên Ali hãy tập luyện, phát huy những gì mình đang có để không phụ lòng khán giả.

HLV Thu Minh mong Ali hãy giữ quan điểm riêng, phong cách riêng của mình và khen Ali đã là 1 đồng nghiệp nhỏ của mình, vượt qua những gì mình dạy dỗ.

Clip solo của Ali Hoàng Dương:
Những hình ảnh tiết mục:

Tiết mục solo của Ali Hoàng Dương.


Một tiết mục rất sâu lắng của Ali Hoàng Dương.

Cùng chung tay để bảo vệ mầm non của cuộc sống này. Thông điệp được truyền từ cô bé nhỏ tới Ali Hoàng Dương và sau đó tới nữ HLV Thu Minh trong đêm chung kết.


PT/ Báo Tin Tức
The Voice 2017: Hiền Mai hoá thân dịu dàng trong áo dài trắng tinh khiết
The Voice 2017: Hiền Mai hoá thân dịu dàng trong áo dài trắng tinh khiết

Hiền Mai của team Noo đã có màn biến hoá từ sôi động, quyến rũ tới dịu êm, mộc mạc, đúng lứa tuổi; khiến các HLV vô cùng kinh ngạc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN