The Voice 2017: Anh Đức từ 'cục đất' thành hotboy nhảy '"Gangnam style'

Thí sinh cuối cùng trong đêm thi là Trần Anh Đức đến từ team Thu Minh, anh thể hiện ca khúc "Moves Like Jagger" nhạc phẩm quốc tế được đông đảo khán giả Việt Nam yêu thích.

Không còn là "hoàng tử ballad" Anh Đức "lột xác" mạnh mẽ vừa nhảy vừa hát "khuấy động" sân khấu. Đặc biệt anh còn nhảy vũ điệu "Gangnam style" kết thúc vòng Loại trực tiếp trong không khí tưng bừng, sôi động, 4 HLV và khán giả đều đứng lên nhảy cùng Anh Đức.HLV Tóc Tiên chia sẻ: "4 anh chị cười lăn cười bò, không phải cười vì chọc quê em đâu mà bởi vì một anh chàng hiền như cục đất lại chủ động với bạn nữ trên sân khấu, chị nể phục em vì độ chịu chơi và liều nhưng mà liều ăn nhiều. Chị thật sự phấn khích với phần trình diễn của em".


HLV Đông Nhi phải thốt lên rằng: "Em không còn nhận ra Anh Đức nữa rồi, đây đâu phải Anh Đức đâu" và chia sẻ với Thu Minh: "Chị ơi, thần thái em phê bình, đứng giữa 10 bạn nữ xinh đẹp như vậy mà không một lần liếc mắt".


Lúc này Thu Minh liền bênh vực học trò: "Chị nói em nghe, kiểu liếc mắt như em nói xưa rồi, bây giờ nó phải lạnh lùng kiểu anh Noo" khiến khán giả bật cười thích thú.


Đông Nhi còn chia sẻ: "Đối với cuộc thi này như vậy là đủ, em làm nhiều hơn đôi khi lại không có hiệu quả như vậy, để cho mọi người đã nghiêng người và chị muốn xỉu vì em dễ thương quá"


Anh Đức là thí sinh được HLV Thu Minh chọn đi tiếp, cùng với Ali Hoàng Dương.

Những hình ảnh tiết mục:

Anh Đức có màn lột xác ngoạn mục, từ cục đất thành hotboy.

Các thí sinh quá hào hứng với phần trình diễn của Anh Đức.


PT/ Báo Tin Tức
The Voice 2017: Anh Đạt với 'Nắng thuỷ tinh' không thể hay hơn
The Voice 2017: Anh Đạt với 'Nắng thuỷ tinh' không thể hay hơn

Thí sinh nhỏ tuổi nhất: Anh Đạt team Noo với ca khúc có tuổi đời gấp nhiều lần tuổi đời thí sinh "Nắng thuỷ tinh" của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN