The Voice 2017: Ali Hoàng Dương xứng đáng danh hiệu 'ngôi sao ca nhạc thị trường'

Không có gì bất ngờ khi Ali Hoàng Dương nhận được lượng bình chọn lên tới hơn 40% ở team Thu Minh, cao nhất trong team. Vừa hát vừa nhảy, có cả giọng và cả hình thể cực kỳ sáng sân khấu; Ali Hoàng Dương đúng như HLV Noo nhận định: Hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành một ngôi sao ca nhạc thị trường.

Không còn là một thí sinh The Voice, Ali Hoàng Dương đã đủ yếu tố để trở thành ngôi sao của thị trường ca nhạc.

Thể hiện ca khúc "Tell me why" sáng tác Châu Đăng Khoa, ngoài việc khoe giọng hát bắt tai, Ali Hoàng Dương còn nhảy trên nền nhạc EDM sôi động biến sân khấu The Voice thành sân khấu The Remix, một không gian thật sự bùng nổ kết thúc vòng Loại trực tiếp trong sự phấn khởi, tưng bừng của khán giả và HLV.


HLV Tóc Tiên hào hứng chia sẻ: "Hay là năm sau em thi The Remix đi, đây đúng là điều mà chị muốn nói, hát EDM nhưng không để âm nhạc lấn át mình. Đoạn đầu em hát thật sự chị chưa ấn tượng nhưng đến phần điệp khúc rồi em nhảy thì chị miệng chữ O liền ngay lập tức. Chị nghe danh đã lâu nhưng không ngờ em nhảy đẹp như vậy, thậm chí nhảy còn đẹp hơn dancer. Chị cũng chưa thấy thí sinh nào liếc mắt đưa tình một cách ẩn ý mà đầy tính toán như em trên sân khấu, một đối thủ rất mạnh của team chị Minh".


HLV Noo Phước Thịnh chia sẻ: "Chúc mừng, em xứng đáng nhận được tất cả những lời khen, em đã phải nỗ lực rất nhiều, cứ tiếp tục cố gắng, con đường của mình không chỉ kết thúc ở cuộc thi này không mà còn ra ngoài thị trường showbiz nữa. Em hội tụ đầy đủ yếu tố của một ngôi sao giải trí, nhớ phải có chất, thực lực đừng bao giờ là một hiện tượng".

HLV Đông Nhi có chút "nổi giận" vì trong lúc nhảy Ali Hoàng Dương không có "lượn" qua bên mình mà chỉ có qua bên Tóc Tiên, cô vui vẻ nhận xét: "Mọi người đã nhận xét về phong thái của em ngày hôm nay, giọng hát thì không phải bàn nữa bởi em là một người có nội lực, thể lực để thừa sức cân một tiết mục vừa hát vừa nhảy, chúc mừng em".


HLV Thu Minh cảm thấy rất vui và cho biết: "Tại sao vòng này chị đồng ý cho em thể hiện vũ đạo, bởi ở những vòng trước những gì em hát khán giả đủ biết em hát ra sao, đủ biết em là người có chiều sâu cảm xúc tư duy xử lý bài như thế nào, ngày hôm nay chị em mình chính thức giới thiệu cho khán giả về lợi thế mới của em".

Chùm ảnh tiết mục:
Ali Hoàng Dương có một màn trình diễn không chỉ "đã tai" mà còn "đã mắt".


PT/ Báo Tin Tức
Hot: Trực tiếp The Voice- Giọng hát Việt 2017- team Thu Minh và team Noo lên sóng
Hot: Trực tiếp The Voice- Giọng hát Việt 2017- team Thu Minh và team Noo lên sóng

Team Noo và team Thu Minh đều sở hữu những chiến binh tài năng và được khán giả mong chờ nhất tại cuộc chiến gây cấn lần này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN