'Thần tượng Bolero' vừa ra mắt, Lệ Quyên đã 'ẵm' hai thí sinh hot

Tập 1 vòng “Tinh hoa” của chương trình “Thần tượng Bolero” đã chính thức lên sóng VTV3 - truyền hình Việt Nam tối 9/3. Bốn HLV Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Quang Lê và Ngọc Sơn là những gương mặt hứa hẹn tạo độ hot cho “Thần tượng Bolero” năm nay.

Bộ tứ quyền lực" của chương trình Thần tượng Bolero.
Cùng với đó, những thay đổi trong phương thức thi cũng khiến cuộc thi hấp dẫn hơn. Cụ thể, khi bấm chọn thí sinh, một chiếc micro sẽ hiện ra ở bàn của HLV và HLV sẽ song ca cùng thí sinh đó.

“Thần tượng Bolero” là cuộc thi được nhiều khán giả mong chờ, bởi vị trícủa dòng nhạc này ngày càng được khẳng định, cũng như sau thành công của cuộc thi lần 1.


Từ 50.000 người đăng ký tham gia sơ khảo, BTC đã tuyển chọn ra 41 thí sinh vào vòng “Tinh hoa”.

 

Tuổi 48 không cản trở được thí sinh Nguyễn Đắc Long bừng sáng trên sân khấu.

Thí sinh đầu tiên Nguyễn Đắc Long, 48 tuổi, chọn ca khúc “Qua cơn mê”. Giọng ca có chút phê pha, rất ung dung, tự tại, “hát như chơi” của người lần đầu tiên lên sân khấu này, đã nhanh chóng được Quang Lê, Lệ Quyên và Ngọc Sơn bấm chọn.

 

Nguyễn Đắc Long chọn HLV Ngọc Sơn vì mê những ca khúc về mẹ, về cha.

Lệ Quyên thán phục sự bình tĩnh của Thành Long trên sân khấu cũng như màu sắc đặc trưng của giọng ca này. Ngọc Sơn mê chất giọng trong và những nốt trầm đẹp trong giọng ca. Quang Lê thì thích cái “chất Duy Khánh” trong phong cách trên sân khấu của Đắc Long. Thí sinh thừa nhận, đây chính là ca sĩ mà anh thán phục nhất.


Do mê những ca khúc về mẹ, về cha, nên thí sinh quyết định chọn về đội của HLV Ngọc Sơn.


Clip "Qua cơn mê":

 

Thí sinh thứ hai, Ngô Văn Lực, 26 tuổi, quê Thái Bình, chọn “Tôi vẫn nhớ”. Cách hát còn vụng về của thí sinh này là điều các HLV chưa hài lòng, tuy nhiên, chất giọng hay và lạ của Ngô Văn Lực đã chinh phục được HLV Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê lựa chọn.

 

Còn nhiều khiếm khuyết khi hát, nhưng Ngô Văn Lực sở hữu một giọng ca đẹp và lạ, nên đã chinh phục được HLV Quang Lê.

Vì thần tượng HLV Quang Lê, nên dù được chính HLV này khuyên nên về với HLV Đàm Vĩnh Hưng để được hướng dẫn tốt hơn, nhưng Ngô Văn Lực vẫn chọn về với HLV Quang Lê.

 

Clip "Tôi vẫn nhớ":


Nữ giảng viên thanh nhạc Đại học Văn hoá Hà Nội, Hạ Vân, khiến HLV Lệ Quyên mê mệt vì sự tinh tế trong giọng ca, những bỏ nhỏ chuẩn xác khi hát và đã mang cả kho đầm dạ hội 800 bộ ra để “dụ”.

 

Nữ giảng viên thanh nhạc mê Lệ Quyên nhưng về đội... Quang Lê.

Dù rất mê Lệ Quyên, thích hát những bản hit của Lệ Quyên, nhưng nữ giảng viên đã chọn về đội HLV Quang Lê.

Clip ca khúc "Tâm sự với anh":


Giọng ca rất lãng tử và "phá cách Bolero" đến từ Hà Nội.Chu Hoàng Tuấn "đốt nóng" sân khấu với ca khúc "Nếu có yêu tôi"; khiến HLV Đàm Vĩnh Hưng phải lên sân khấu song ca và tiếp theo là 3 HLV cùng phải lên sân khấu. HLV Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên bấm chọn Chu Hoàng Tuấn. HLV Quang Lê và Ngọc Sơn cũng bấm để ủng hộ giọng ca đặc biệt, rất lạ khi hát bolero "không giống ai" này và khẳng định không thể "bó buộc" một phong cách nào cho bolero, cách hát như Chu Hoàng Tuấn vì thế đã mang tới một phong cách rất mới cho bolero.

 

Chu Hoàng Tuấn khiến bolero "bốc" không kém gì hát rock.

HLV Đàm Vĩnh Hưng quyết định giữ cái "khùng" của Chu Hoàng Tuấn khi về đội của mình.

Các HLV "quậy" cùng Chu Hoàng Tuấn.

Khằng định Chu Hoàng Tuấn rất phù hợp với HLV Đàm Vĩnh Hưng, nên cả 3 HLV còn lại đều khuyên Hoàng Tuấn nên về với HLV Đàm Vĩnh Hưng. Với HLV Đàm Vĩnh Hưng, anh khẳng định anh mê độ "khùng" trong giọng ca của Hoàng Tuấn, cũng như một phong cách rất riêng, "ăn vào máu, vào đầu" của thí sinh này và khẳng định sẽ giữ nguyên cái "khùng" ấy khi Hoàng Tuấn về đội mình.


Thí sinh Chu Hoàng Tuấn cũng nhanh chóng chọn HLV Đàm Vĩnh Hưng, trở thành thí sinh đầu tiên của đội.


Clip "Nếu có yêu tôi":

 

Đẹp trai như người mẫu, phong cách rất Quang Dũng, cũng là người con Bình Định như Quang Dũng; nhưng ca khúc “Tình lỡ” mà "nam thần" Mạnh Đồng chọn đã tiết lộ thần tượng của thí sinh là ai. 


Chỉ vừa kịp cất giọng hát câu đầu tiên, HLV Lệ Quyên đã bấm chọn và lao lên sân khấu song ca cùng Mạnh Đồng. HLV Quang Lê cũng nhanh chóng bấm chọn, tuy nhiên đã không thể thắng được sự tha thiết mong chờ của nữ HLV duy nhất này, Mạnh Đồng đã chọn về với HLV Lệ Quyên, trở thành thí sinh đầu tiên của đội.


Vậy là đến thời điểm này, mỗi HLV đều đã sở hữu một thí sinh của mình.


Clip ca khúc "Tình lỡ":

 

Sau chàng trai Bình Định là đến một cô gái Huế Ý Linh xinh đẹp, được mệnh danh là "thánh nữ" đã khiến cả 4 HLV phải bấm chọn với ca khúc “Ai nhớ chăng ai’ ngọt như mía lùi; cũng như khi cất lên câu ca Huế “Một thương tóc xoã ngang vai”.


HLV Lê Quyên lại thể hiện khao khát được sở hữu cô gái Huế dịu dàng, đằm thắm mà da diết lòng người này.


HLV Đàm Vĩnh Hưng đổi ngay giọng Huế và khẳng định “rất, rất, rất muốn” thí sinh này về đội mình và khẳng định: “Nếu em chọn người khác, anh đố em ra khỏi được hội trường” này.


HLV Lệ Quyên vẫn tha thiết kêu gọi cô gái Huế về với mình.


HLV Ngọc Sơn cũng quyết định vào cuộc chiến bằng cách hát ca Huế và chia sẻ “thèm em về đội anh”.


Dù ban đầu, trước khi bước vào phần thi, đã quyết định chọn HLV Quang Lê; nhưng chính vì sự tha thiết của HLV Lệ Quyên, Ý Linh đã quyết định về với nữ HLV này.


Clip ca khúc "Ai nhớ chăng ai":

 

Kết thúc tập 1, HLV Lệ Quyên đã sở hữu 2 thí sinh cho đội của mình, đều là những thí sinh rất nặng ký. Cùng với đó là HLV Quang Lê, cũng sở hữu 2 thí sinh. HLV Đàm Vĩnh Hưng và Ngọc Sơn đều sở hữu 1thí sinh.

 

Tập 2 "Thần tượng Bolero" sẽ lên sóng vào 20 giờ 30 thứ 5, ngày 16/3/2017.

PT

Du lịch

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản