Thần tượng Bolero vòng bán kết: Cao Hoàng Oanh hát liên khúc Huế ngọt ngào

Cao Hoàng Oanh của team Đàm Vĩnh Hưng với bản mashup "Huế và em" và "Ai ra xứ Huế" phát huy đúng sở trường của giọng ca mình cũng như của âm nhạc mảnh đất thần kinh quê hương Huế mộng mơ cho tiết mục này.

Bứt phá mạnh mẽ trong tiết mục này, học trò Đàm Vĩnh Hưng còn thể hiện câu ngâm ngọt ngào khiến khán giả như tan chảy. Một tiết mục, ấn tượng và đậm chất Bolero.
HLV Quang Lê chia sẻ: "Anh thấy sự chuẩn bị nghiêm túc, hát một cách chuẩn mực, anh lo nhất là phần ngâm thơ nhưng em đã thể hiện quá tuyệt vời".


HLV Lệ Quyên cảm thấy trân trọng sự chỉn chu và cẩn thận của Hoàng Oanh.


HLV Ngọc Sơn khen ngợi và hy vọng nữ thí sinh sẽ đi sâu vào vòng Chung kết.


Tuy nhiên, sự lựa chọn của HLV Đàm Vĩnh Hưng đã nghiêng về Hellen Thuỷ. Cao Hoàng Oanh đầy cá tính đã phải dừng bước tại đây.

Những hình ảnh tiết mục:

Dù có một tiết mục khá đặc sắc trong đêm bán kết, nhưng Cao Hoàng Oanh (thứ tư từ phải sang) vẫn phải dừng bước.PT/ Báo Tin Tức
Trực tiếp vòng bán kết Thần tượng Bolero: Phương Liên, Ngọc Sơn, Hellen Thuỷ và Triều Quân vào chung kết
Trực tiếp vòng bán kết Thần tượng Bolero: Phương Liên, Ngọc Sơn, Hellen Thuỷ và Triều Quân vào chung kết

Một đêm bùng nổ của những tiết mục quá xuất sắc, không chỉ dảm bảo yếu tố nghe, mà còn đảm bảo cả yếu tố xem, nhưng vẫn vô cùng đậm chất Bolero. Mỗi HLV và mỗi thí sinh đều đã bung ra những gì xuẩt sắc nhất của mình. Bốn cái tên cuối cùng đi tiếp gồm: Phương Liên, Ngọc Sơn, Hellen Thuỷ và Triều Quân.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN