Tập 6 Sing My Song: Khốc liệt "1 chọi 4"

Các thí sinh trong đội sẽ được HLV bắt cặp với nhau và cùng nhau chinh phục HLV và cố vấn. Bên cạnh đó, chỉ trong vòng 24 giờ, mỗi thí sinh sẽ phải sáng tác một ca khúc mới theo chủ đề của HLV đưa ra.

Sau 5 tập phát sóng khá hấp dẫn và nhiều bất ngờ thú vị, vòng 1 của  cuộc thi "Sing My Song- Bài hát hay nhất" đã kết thúc vào tối 18/12 vừa qua; với 32 thí sinh được chọn, chia đều cho 4 đội của 4 HLV: Nguyễn Hải Phong, Đức Trí, Giáng Son và Lê Minh Sơn.


Và tối 25/12 này, cũng vào lúc 21 giờ, trên kênh VTV3, sẽ là tập đầu tiên của vòng 2, vòng Sáng tác và Tranh đấu. Trong vòng 2 này, 8 thí sinh sẽ được HLV bắt cặp với nhau và cùng nhau chinh phục HLV và cố vấn. Bên cạnh đó, chỉ trong vòng 24 giờ, mỗi thí sinh sẽ phải sáng tác một ca khúc mới theo chủ đề của HLV đưa ra. Việc chính các thành viên trong mỗi đội sẽ phải đối đầu với nhau để chọn ra 2 thí sinh có bài hát hay nhất vào chung kết, khiến cho tính cạnh tranh của vòng 2 khá khốc liệt.Đội của HLV Đức Trí là đội đầu tiên phải tham gia vòng đối đầu này. Sẽ là cuộc đối đầu của: "Nắm đôi tay của anh" (Nguyễn Quân), "Goodbye My Love" (Đào Bá Lộc), "Đã có anh Hai" (Phạm Hồng Phước), "Xóa mưa" (Trần Nguyễn Kim Ngân), "Ánh sáng của em" (Ngân Hà), "Cám ơn ngày mới" (MTV Band), "Cần" (Trương Kiều Diễm) và "Tương tư" (Cao Bá Hưng).


PT
Đọc "Tương tư" của Cao Bá Hưng, nhớ "Tài hoa là nợ" của "Thánh Quát"
Đọc "Tương tư" của Cao Bá Hưng, nhớ "Tài hoa là nợ" của "Thánh Quát"

“Ông cụ non” Bá Hưng vừa bật mí trên facebook cá nhân bài thơ “Tương tư” của mình. Đây cũng chính là phần lời của ca khúc “Tương tư” vừa gia nhập câu lạc bộ “triệu view” của Sing My Song.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN