Sách của Bae Yong Joon được đề cử “sách của năm”

Cuốn sách “Hành trình đi tìm vẻ đẹp Hàn Quốc” (Journey In Search of Korea’s Beauty) của mỹ nam xứ Hàn Bae Yong Joon được China News, một tờ báo nổi tiếng của Trung Quốc đề cử là một trong những tác phẩm văn học nước ngoài hay nhất năm 2010.


Mỗi năm, tờ báo này sẽ chọn những cuốn sách tốt nhất trong các lĩnh vực văn hóa, khoa học xã hội, lịch sử, kinh doanh, và nghệ thuật và lối sống để đề cử. Các chuyên gia ngành công nghiệp xuất bản sẽ lựa chọn chọn 3 cuốn sách trong số 10 đề cử trong mỗi hạng mục. Sau đó, họ sẽ chọn lại 5 cuốn sách cuối cùng để trao giải “sách của năm”
Bìa sách ảnh của Bae Yong Joon. Ảnh internet


Sách ảnh của Yon – sama được xuất bản tại Trung Quốc vào tháng 9 năm 2009 và nhanh chóng trở thành ấn bản bán chạy nhất. Cuốn sách được đề cử trong hạng mục lối sống và là ấn phẩm Hàn Quốc đầu tiên được đề cử hạng mục này trong 7 năm qua.Ảnh internetẢnh internet


Nội dung cuốn sách bao gồm các bức ảnh của các nghệ nhân văn hoá khác nhau mà nam diễn viên đã gặp trong chuyến du lịch của mình, cuốn sách cũng giới thiệu văn hoá và các địa điểm du lịch của Hàn Quốc.


 Ngôi sao “Bản tình ca mùa đông” mất khoảng một năm đi khắp đất nước để tìm hiểu và chụp những hình ảnh về đất nước và văn hoá Hàn Quốc.Ảnh internet


“Hành trình đi tìm vẻ đẹp Hàn Quốc” của Bae Yong Joon đã trở thành một hiện tượng và nhanh chóng vươn lên vị trí thứ 13 trong bản xếp hạng chỉ một tháng sau khi ra mắt. Cuốn sách cũng đã được xuất bản bằng tiếng Nhật và Đài Loan, tiếng Anh.


Theo tonghopbao


loading...
loading...

Giải trí - Sao

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản