Người đẹp Ba Lan đăng quang Hoa hậu Thế giới 2021

Sáng 17/3 (theo giờ Việt Nam) đã diễn ra đêm chung kết Hoa hậu Thế giới (Miss World) 2021 tại Puerto Rico. Vượt qua 6 thí sinh vòng thi cuối cùng, người đẹp Ba Lan Karolina Bielawska đã xứng đáng trở thành Hoa hậu Thế giới thứ 70.

Chú thích ảnh
Người đẹp Ba Lan Karolina Bielawska đã trở thành Hoa hậu Thế giới thứ 70. Ảnh: Twitter

Tân Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska được đánh giá là thí sinh có nhiều điểm mạnh nhất của khu vực châu Âu năm nay. Cô sinh năm 1999 và đang học thạc sĩ. Người đẹp cao 1,79 m và có nhiều năm kinh nghiệm làm người mẫu thời trang.

Danh hiệu Á hậu 1 và 2 lần lượt thuộc về người đẹp Mỹ Shree Saini và Cote’d Ivoire Olivia Yacé. Đáng chú ý người đẹp Mỹ còn được nhận giải “Người đẹp nhân ái” nhờ đóng góp của cô trong chiến dịch nhân đạo tặng máy hỗ trợ nhịp tim cho các bệnh nhân.     

Đêm chung kết Miss World 2021 với sự tham gia tranh tài của 40 thí sinh. Trong số 40 thí sinh xuất sắc tham dự đêm chung kết, trong đó có 15 người đẹp từng thắng các vòng thi phụ và 25 người đẹp còn lại do ban giám khảo bình chọn.    

Đại diện của Việt Nam là Hoa hậu Đỗ Thị Hà là thí sinh đầu tiên được gọi tên vào top 12 Miss World 2021. Người đẹp Thanh Hóa chiến thắng hạng mục phụ Digital Media Challenge (giải truyền thông) bình chọn từ khán giả. Đỗ Hà chia sẻ cô cảm thấy tuyệt vời khi được vào top 13.

Thanh Hương (TTXVN)
Hoa hậu Đỗ Thị Hà tới Puerto Rico tiếp tục hành trình chinh phục Miss World 2021
Hoa hậu Đỗ Thị Hà tới Puerto Rico tiếp tục hành trình chinh phục Miss World 2021

Hoa hậu Đỗ Hà vừa lên đường tới Puerto Rico, sẵn sàng cho vòng chung kết Miss World 2021.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN