Hoa hậu Đỗ Thị Hà tới Puerto Rico tiếp tục hành trình chinh phục Miss World 2021

Hoa hậu Đỗ Hà vừa lên đường tới Puerto Rico, sẵn sàng cho vòng chung kết Miss World 2021.

Chú thích ảnh
Đỗ Thị Hà quay trở lại với Miss World 2021. Ảnh: NVCC.

Sau 3 tháng tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, cuộc thi Miss World 2021 đã chính thức quay trở lại.

Trước khi bắt đầu hành trình đến Puerto Rico tham dự đêm chung kết Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được gia đình cùng ekip và những người hâm mộ chia tay tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Lần “ra quân” này, nàng hậu cùng ekip đã chuẩn bị 4 kiện hành lý gồm trang phục cho đêm chung kết cũng như các hoạt động đồng hành. Ngoài ra còn có đồ ăn dự trữ và một số vật dụng cần thiết khác.

Đặc biệt, Đỗ Thị Hà còn chuẩn bị 1 chiếc khăn đồng điệu với màu trang phục để cột tóc. Trên chiếc khăn mang rất nhiều chữ ký cùng lời chúc của người thân, anh chị em thân thiết cùng với fan hâm mộ dành cho cô.

Được biết, Đỗ Thị Hà sẽ có chuyến bay dài hơn một ngày, quá cảnh tại Tokyo và Chicago trước khi đáp Puerto Rico.

Trước khi quay trở lại cuộc thi, đại diện Việt Nam được công bố là 1 trong những cái tên xuất sắc lọt vào top 40 chung cuộc. Không những thế, cô còn đạt nhiều thành tích ấn tượng tại các vòng thi phụ: Top 13 Top Model, Top 27 Top Talent, Top 28 Beauty with a purpose, Top 16 Head to head Challenge.

Đêm Chung kết Miss World 2021 sẽ diễn ra vào 17/3 tới.

Theo Thethaovanhoa.vn
Sôi động cuộc thi Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng 2022
Sôi động cuộc thi Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng 2022

Bà Trần Thị Lệ Chi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông Rồng Tiên Sa, Trưởng ban Tổ chức cuộc thi Hoa khôi du lịch Đà Nẵng 2021 cho biết: UBND thành phố Đà Nẵng vừa có văn bản chấp thuận về việc điều chỉnh tên cuộc thi Hoa khôi du lịch Đà Nẵng 2021 thành Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng 2022 - Miss Tourism Da Nang 2022 và thời gian dự kiến tổ chức đêm Chung kết vào ngày 5/3/2022.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN