K+ sẽ phát sóng trên hệ thống MyTV

Công ty TNHH Truyền hình số vệ tinh Việt Nam (VSTV) và Công ty Phần mềm và truyền thông VASC (VASC) đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác phát sóng gói kênh của K+ trên hệ thống truyền hình MyTV của VNPT.

 

Theo đó, từ ngày 22/11/2013, thuê bao MyTV có thể thưởng thức 3 kênh truyền hình K+ gồm K+1, K+NS và K+PM trên hệ thống MyTV khi đăng ký thêm gói kênh này. Phí thuê bao khi sử dụng gói kênh K+ trên MyTV là 150.000 đồng/STB/tháng. Đây là mức phí chung mà K+ áp dụng cho tất cả các đối tác mà K+ đã ký kết hợp tác phát sóng gói kênh K+ trên hệ thống của họ gồm FPT, Viettel và VTVCab.

 

Ông Jacques-Aymar de Roquefeuil, Phó Tổng Giám Đốc công ty VSTV chia sẻ: “Sau một quá trình đàm phán và xem xét các tiêu chí, K+ rất vui mừng khi cả hai bên đã đạt được một tiếng nói chung để đi đến ký kết hợp tác giúp cho khán giả của MyTV có thể xem được các chương trình truyền hình trên các kênh K+ và ngược lại K+ có cơ hội đến với nhiều khán giả truyền hình hơn”.

 

Ông Nguyễn Văn Tấn, Phó Giám đốc Công ty VASC cho biết: “Trong thời gian qua, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Công ty Phần mềm và Truyền thông VASC đã tích cực mở rộng hợp tác với các đối tác để gia tăng số lượng và chất lượng kênh chương trình cung cấp trên hệ thống MyTV. Sự hợp tác giữa MyTV và K+ không nằm ngoài mục tiêu mang đến cho khán giả sự lựa chọn phong phú, đặc biệt các khán giả yêu thích bóng đá và các giải thể thao lớn.”

 

Với việc hợp tác này, gần 1 triệu thuê bao của MyTV sẽ có cơ hội thưởng thức các chương trình đặc sắc phát sóng duy nhất trên ba kênh truyền hình nói trên của K+ như phim truyền hình, phim điện ảnh, tạp chí, thể thao (bao gồm các giải bóng đá hàng đầu châu Âu như Premier League, Serie A, La Liga, Bundesliga, Champions League, Europa League…).

 

P.V

Tags:

Du lịch

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản