Hé lộ dàn sao chủ trì bữa tiệc thời trang Met Gala 2019

Nữ ca sĩ Lady Gaga, tay vợt nữ hàng đầu thế giới Serena Williams, nam ca sĩ điển trai Harry Styles và nhà thiết kế lừng danh của nhà mốt Gucci Alessandro Michele sẽ đồng chủ trì buổi tiệc Met Gala 2019, sự kiện được mong đợi nhất trong năm của giới mộ điệu thời trang thế giới.

Chú thích ảnh
Dàn sao sẽ chủ trì bữa tiệc thời trang Met Gala 2019. Từ trái qua: Nữ ca sĩ Lady Gaga, tay vợt nữ Serena Williams, nam ca sĩ Harry Styles và nhà thiết kế Alessandro Michele.

Dàn sao đình đám này sẽ cùng "chủ xị" quen thuộc của Met Gala, Anna Wintour, dẫn dắt bữa tiệc.

Là tổng biên tập tạp chí thời trang nổi tiếng Vogue của Mỹ, tầm ảnh hưởng của bà Wintour trong làng thời trang thế giới lớn tới mức kể từ năm 2014 đến nay, Viện triển lãm trang phục đã được đổi tên thành Trung tâm triển lãm trang phục Anna Wintour.

Trung tâm Anna Wintour trực thuộc Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan ở thành phố New York, Mỹ. Met Gala là một sự kiện thường niên được tổ chức nhằm gây quỹ, đồng thời mở màn cho chuỗi triển lãm thời trang của trung tâm này.

Đây là một trong 3 sự kiện quy tụ nhiều ngôi sao Hollywood nhất trên thảm đỏ, cùng với lễ trao giải điện ảnh Oscar và lễ trao giải âm nhạc Grammy. Met Gala thường được tổ chức vào ngày thứ Hai đầu tiên của tháng 5, theo đó trong năm tới rơi vào ngày 6/5.

Mỗi năm, hội đồng chỉ đạo do Anna Wintour đứng đầu sẽ đưa ra một bài toán khó đánh đố các khách mời, đó là họ phải ăn mặc theo đúng chủ đề mà bà đưa ra. Chủ đề của Met Gala 2019 là phong cách thời trang cắm trại theo định nghĩa của nhà văn Mỹ Susan Sontag.

Danh sách khách mời của Met Gala do đích thân bà Anna Wintour chọn lựa, gồm các ngôi sao nổi tiếng thế giới trong các lĩnh vực điện ảnh, âm nhạc, thể thao... Ngoài ra, bất kỳ ai cũng có thể tham dự bữa tiệc đình đám này, nếu chịu chi 30.000 USD để có được một tấm vé.

Thùy An (TTXVN)
Dàn sao Việt hội tụ tại Đại nhạc hội ‘I like it! Korea Milk’
Dàn sao Việt hội tụ tại Đại nhạc hội ‘I like it! Korea Milk’

Tối 12/8, tại Sân khấu ca nhạc Lan Anh, TP Hồ Chí Minh đã diễn ra Đại nhạc hội mùa hè 2018, với chủ đề 'I Like it! Korea Milk'.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN