Giới trẻ Hạ Long ùn ùn kéo đến Little Việt Nam

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 vừa qua, giới trẻ Hạ Long đã có cơ hội được hòa mình vào hàng loạt các chương trình vui chơi giải trí được tổ chức tại Khu Little Vietnam, Hùng Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh.

Được xây dựng bởi BIM Group – Syrena Việt Nam, Little Vietnam là sự tổng hòa của văn hóa cổ truyền và văn hóa hiện đại. Trong đó điểm nổi bật là thiết kế kiến trúc độc đáo, tái hiện lại hình ảnh của phố cổ Hà Nội và phố cổ Hội An xưa.

Các khu phố Hà Nội, Hội An rộn rã với các trò chơi dân gian đặc sắc. Du khách đến đây được trải nghiệm những nét văn hóa của 3 miền với gian hàng chợ quê, nghệ nhân biểu diễn cooking show...

Hiện nay, Little Vietnam đang trong quá trình quy tụ các đối tác hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí, thời trang, ăn uống để hoàn thiện và trở thành khu vui chơi “must – go” của giới trẻ Hạ Long trong thời gian tới.

Bằng việc kết nối những nét đặc sắc nhất của nghệ thuật dân gian với âm nhạc hiện đại, chương trình “Little Vietnam - Đêm sắc màu” diễn ra trong dịp 30/4 - 1/5 vừa qua đã thực sự mang đến những trải nghiệm mới mẻ, thú vị cho khán giả trẻ Hạ Long.

Little Vietnam nằm tại Khu đô thị Halong Marina, Hùng Thắng, Hạ Long. Với mặt bằng rộng rãi, không gian trang trí đậm chất văn hóa Việt, sau khi đi vào hoạt động, Little Vietnam hứa hẹn sẽ trở thành một sân chơi giải trí lành mạnh, bổ ích, nhằm giúp các bạn trẻ mở rộng vốn hiểu biết về văn hóa Việt Nam và thổi bùng trong mỗi người tình yêu, niềm tự hào đối với đất nước.
H.D
Khám phá 'Việt Nam thu nhỏ' tại Hạ Long
Khám phá 'Việt Nam thu nhỏ' tại Hạ Long

Đến với Hạ Long trong dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 năm nay, du khách sẽ có cơ hội được tham gia vào hàng loạt các hoạt động vui chơi giải trí được tổ chức tại Khu Little Vietnam, Halong Marina, Bãi Cháy.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN