Game Nhất Kiếm, biến hoá cùng hệ thống kinh mạch

Hệ thống kinh mạch là một tính năng quan trọng trong Nhất Kiếm (nhatkiem.com). Nhờ việc đả thông kinh mạch, nhân vật sẽ có cơ hội trở thành người có võ công thâm hậu trong giới võ lâm.

Đả thông kinh mạch

Hệ thống kinh mạch (hay còn gọi là Kỳ kinh bát mạch) gồm có 08 hệ mạch, mỗi mạch có 30 thành. Các nhân vật sẽ đả thông kinh mạch theo trình tự, càng lên cao thì việc đả thông kinh mạch càng khó khăn hơn. Bù lại, các chỉ số của nhân vật càng tăng cao.

Sau khi việc đả thông kinh mạch đạt tới thành 30 thì nhân vật có thể Chuyển hóa kinh mạch (gần giống với trùng sinh nhân vật ở các game kiếm hiệp khác). Sau mỗi lần Chuyển hóa, nhân vật sẽ đạt được một cảnh giới mới, và phải luyện lại kinh mạch từ đầu. Cảnh giới càng cao thì thành quả đạt được càng nhiều.

Trong Nhất Kiếm, nhân vật có thể đả thông kinh mạch từ cấp độ 13.

Kỳ kinh bát mạch

Cơ thể con người có 08 mạch lớn gọi là kỳ kinh bát mạch. Đời xưa truyền lại rằng thông qua bát mạch có thể cải tử hoàn sinh, chữa lành bách bệnh. Thậm chí, những người tu luyện bát mạch đạt cảnh giới Vô Thượng có thể nhìn thấy thần tiên thượng giới.

Như vậy, việc đả thông kinh mạch đối với mỗi nhân vật trong Nhất Kiếm vô cùng quan trọng. Đây là cách để người chơi tăng sức mạnh và khẳng định vị thế của mình cùng các bậc anh hùng trên hành trình bôn tẩu.

Hệ thống Kỳ kinh bát mạch gồm có:Dươngkhiêutuluyệndươngkhiêu tăng cường sinh khí.
Âm khiêutu luyện âm khiêu tăng cường nội lực.
Dương duytu luyện dương duy làm tăng khả năng né tránh.
Âm duytu luyện âm duy tăng cường kiên nhẫn.
Đới mạchtu luyện đới mạch tăng khả năng đánh trúng.
Trùng mạchtu luyện trùng mạch tăng khả năng bạo kích.
Đốc mạchtu luyện đốc mạch tăng cường nội công.
Nhâm mạchtu luyện nhâm mạch tăng cường ngoại công.

Để đả thông kinh mạch, người chơi cần một thời gian tu luyện nhất định. Thời gian tu luyện phụ thuộc vào cấp độ và mạch cần đả thông. Nếu nhân vật sử dụng Chân Nguyên Đơn thì thời gian tu luyện sẽ được rút ngắn lại.

Người chơi cũng có thể cường hoá kinh mạch thông qua kinh mạch cường hóa đơn. Khi kinh mạch đạt được cấp độ cường hóa nhất định, Linh căn của nhân vật được tăng lên. Linh căn giúp nhân vật bổ sung công dụng của hệ thống kinh mạch.


Với hệ thống kinh mạch hết sức đa dạng, Nhất Kiếm tạo cho mỗi nhân vật nhiều cách để tăng cường sức mạnh. Nhân vật không chỉ tăng chỉ số như ở các game nhập vai thường thấy, mà họ có thêm một con đường tu luyện mới, rất kiếm hiệp, đó là đả thông kinh mạch.

loading...
loading...
Tin khác
  • Thi sáng tác ca khúc cho Vietnammobile

    Thi sáng tác ca khúc cho Vietnammobile

    09:32 ngày 30/07/2011

    "Cuộc thi sáng tác ca khúc cho Vietnamobile", do mạng di động Vietnamobile tổ chức, bắt đầu từ ngày 28/7/2011. Theo đó, tất cả mọi người đều có thể tham gia bằng cách giúp nhạc sĩ Hải Phong hoàn thiện lời cho bài hát mới của Vietnamobile.

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản