Về Đồng Tháp, đi tour mùa nước nổi

Ngày 2/10, tại Thành phố Cao Lãnh (Đồng Tháp), Công ty CP Du lịch Đồng Tháp và Tổng Công ty Du lịch Sài gòn Tourist đã ký kết mở tour du lịch " Đồng Tháp mùa nước nổi".

Tour du lịch "Mùa nước nổi" là bước khởi đầu trong chương trình hợp tác toàn diện giữa Công ty CP Du lịch Đồng Tháp và Tổng Công ty Du lịch Sài gòn Tourist, nhằm khai thác có hiệu quả tiềm năng du lịch phong phú, đa dạng của 2 bên nhất là loại hình du lịch gắn với nước và du lịch nhân văn độc đáo của Đồng Tháp vốn bị mai một trong thời gian qua. Trước mắt, tour du lịch "Đồng Tháp mùa nước nổi" sẽ tập trung khai thác sản phẩm du lịch độc đáo của Vườn Quốc gia Tràm Chim (Tam Nông), khu Ramsar thứ 4 của Việt Nam và thứ 2.000 của thế giới, tạo điều kiện cho các loại hình du lịch khác của tỉnh cùng phát triển.


Chèo xuồng tham quan rừng tràm Gáo Giồng. Ảnh: Doanh nhân Sài Gòn Cuối tuầnTại buổi lễ ký kết, các chuyên gia ngành du lịch cho rằng tài nguyên du lịch của Đồng Tháp là rất lớn, đặc biệt là loại hình du lịch gắn với nước. Do đó, việc 2 công ty du lịch ký kết mở tour " Du lịch mùa nước nổi" là hoàn toàn phù hợp.


Nguyễn Văn Thi


Du lịch

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản