Nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày du lịch Bình Thuận 24/10

Hưởng ứng Năm du lịch quốc gia Duyên hải Nam Trung bộ - Phú Yên 2011 và tiếp tục khẳng định thế mạnh của du lịch Bình Thuận, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận vừa ban hành kế hoạch tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch chào mừng kỷ niệm Ngày du lịch Bình Thuận 24/10/2011. Chuỗi hoạt động sẽ diễn ra liên tục từ ngày 18-28/10/2011 tại thành phố Phan Thiết và huyện Hàm Thuận Nam.

Bình Thuận hứa hẹn sẽ là một địa điểm du lịch lí thú trong tương lai.


Mở đầu là Tuần lễ môi trường văn hóa – du lịch năm 2011 do Sở và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp tổ chức. Điểm nhấn của sự kiện này là lễ mít-tinh, trồng cây và diễu hành vì môi trường và sức khỏe cộng đồng với khoảng 2.000 người tham dự. Ngoài lễ trồng cây tại một khu du lịch sẽ có các hoạt động đi bộ và diễu hành xe đạp vì môi trường văn hóa – du lịch trên các trục đường trung tâm thành phố Phan Thiết và các điểm tham quan. Tuần lễ môi trường còn có các hoạt động như phát động làm sạch môi trường tại khu du lịch Hàm Tiến – Mũi Né, biểu diễn chương trình nghệ thuật tuyên truyền về bảo vệ môi trường.

Bên cạnh các hoạt động giới thiệu chặng đường 16 năm hình thành và phát triển của ngành du lịch cũng như quảng bá tiềm năng và vẻ đẹp, lễ kỷ niệm Ngày du lịch Bình Thuận 24/10/2011còn tôn vinh và khen thưởng các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài tỉnh, các cơ sở dịch vụ, đào tạo và cơ quan truyền thông có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngành du lịch Bình Thuận trong năm 2011.

Thông qua Trường Đại học Văn Lang, tại Phan Thiết còn diễn ra hội thảo “Du lịch và cộng đồng địa phương” với sự tham dự của Trường Đại học Pháp ngữ, các Trường Đại học Pháp và các diễn giả trong nước và quốc tế. Chào mừng kỷ niệm Ngày du lịch Bình Thuận, Hiệp hội du lịch Bình Thuận sẽ tổ chức giải Tennis ngành du lịch với sự tranh tài của các vận động viên là doanh nghiệp du lịch trong và ngoài tỉnh. Và để hưởng ứng cuộc vận động của Tổng cục Du lịch và tăng thêm ý nghĩa cho Ngày du lịch Bình Thuận, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận sẽ tổ chức bầu chọn cho Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.

Theo Dulichvn.org.vn

loading...
loading...
Tin khác
  • Khám phá biển và đầm phá Thừa Thiên - Huế

    Khám phá biển và đầm phá Thừa Thiên - Huế

    14:29 ngày 11/10/2011

    Một điểm nhấn quan trọng trong chương trình Năm du lịch quốc gia 2012 do Thừa Thiên - Huế đăng cai sẽ là chuỗi hoạt động của Lễ hội về biển và đầm phá, cùng những hoạt động xúc tiến du lịch biển như Festival biển 2012, Lễ hội “Lăng Cô - Vịnh đẹp thế giới”, Lễ hội Sóng nước Tam Giang...

Giải trí - Sao

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản