Gia Lai công bố logo và slogan du lịch  

Tỉnh Gia Lai vừa công bố logo và slogan du lịch sau khi tổ chức cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) và tiêu ngữ (slogan) du lịch của tỉnh.

Bắt đầu từ tháng 11/2019, logo và slogan này sẽ được sử dụng chính thức trong các hoạt động thông tin tuyên truyền, quảng bá du lịch địa phương.

Chú thích ảnh
Logo và Slogan du lịch tỉnh Gia Lai. 

Trước đó, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Gia Lai đã tổ chức cuộc thi sáng tác biểu trưng và tiêu ngữ du lịch Gia Lai từ ngày 13/6-30/9/2019. Ban tổ chức đã nhận được 63 tác phẩm dự thi ở cả hai nội dung của 26 tác giả trên cả nước. Tác phẩm của cả hai nội dung cùng một tác giả ở thành phố Đà Nẵng được trao giải nhất và được chọn là biểu trưng, tiêu ngữ của du lịch Gia Lai.

Theo ông Nguyễn Đức Hoàng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai: Tính độc đáo của biểu trưng du lịch Gia Lai được sử dụng nghệ thuật chữ tượng hình từ tên viết tắt GL tạo thành tín hiệu thị giác đơn giản nhằm chuyển tải nội hàm về vùng đất hội tụ nhiều giá trị văn hóa-thiên nhiên-con người. Đây được xem là thông điệp gửi đến du khách trong và ngoài nước về một Gia Lai tươi đẹp, mộc mạc, giàu truyền thống lịch sử.

Tiêu ngữ du lịch Gia Lai là “Trải nghiệm và chia sẻ” với ý nghĩa du khách đến với Gia Lai sẽ có nhiều trải nghiệm và chi sẻ thú vị về du lịch sinh thái, du lịch văn hóa, du lịch tâm linh, du lịch cuối tuần.

Tin, ảnh: Hồng Điệp (TTXVN)

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Du lịch

Sáng tác

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản