Du lịch Huế tập trung xây dựng 4 dòng sản phẩm

Chiều 10/1, tại Hà Nội, tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tổ chức Hội nghị Xúc tiến điểm đến du lịch Thừa Thiên - Huế 2011.

Đại nội Huế thu hút nhiều khách du lịch. Ảnh: Lê Phú


Trong chiến lược phát triển, ngành du lịch tỉnh Thừa Thiên - Huế giới thiệu tập trung phát triển 4 dòng sản phẩm chính. Sản phẩm “Cùng khám phá kho báu Huế” nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, khám phá văn hóa, sinh thái với việc khám phá 10 điều độc đáo nhất của di sản triều Nguyễn.


Dòng sản phẩm thứ 2 là “Đến Huế tạo trải nghiệm cho riêng mình” với hoạt động văn hóa du lịch cộng đồng. Dòng sản phẩm thứ 3 là “Tận hưởng với Huế” đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt, giải trí. Dòng sản phẩm thứ 4 “Hành trình qua thời gian” gắn với trải nghiệm văn hóa, sinh thái liên vùng.

Để đẩy mạnh sự liên kết, hai ngành du lịch tỉnh Thừa Thiên - Huế và Hà Nội đã ký biên bản thỏa thuận hợp tác với nội dung: Đẩy mạnh việc quảng bá, xúc tiến và khai thác giá trị các di sản đã được UNESCO công nhận tới các tổ chức du lịch và du khách trong nước, quốc tế cùng phối hợp, triển khai các sự kiện lớn về văn hóa – du lịch của hai tỉnh, thành phố trong giai đoạn này như: Chương trình quảng bá - xúc tiến du lịch trong và ngoài nước, Festival Huế 2012, Năm Du lịch Quốc gia 2012 tại Thừa Thiên - Huế…

Xuân Cường

loading...
loading...
Tin khác
  • “Tạo sản phẩm du lịch chuyên đề để liên kết”

    “Tạo sản phẩm du lịch chuyên đề để liên kết”

    15:56 ngày 10/01/2011

    Tổng cục Du lịch vừa tổ chức đoàn press trip (đoàn khảo sát tuyến du lịch dành cho nhà báo) dọc tuyến duyên hải Nam Trung bộ từ Khánh Hòa ra Đà Nẵng để đánh giá thực trạng hạ tầng du lịch, chất lượng sản phẩm du lịch và tuyên truyền cho Năm du lịch quốc gia duyên hải Nam Trung bộ.

Đời sống văn hoá

Sáng tác

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản