Tuần lễ du lịch Hàn Quốc qua màn ảnh rộng

Văn phòng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO Việt Nam) tổ chức chương trình “2020 Korea Movie Week - Tuần lễ du lịch Hàn Quốc qua màn ảnh rộng” từ 16 – 20/12/2020 tại CGV Bà Triệu (Hà Nội) và từ 23 – 27/12/2020 tại CGV Vạn Hạnh (TP Hồ Chí Minh).

Chú thích ảnh
Một bối cảnh trong phim Hàn Quốc.

Nằm trong chuỗi hoạt động quảng bá du lịch Hàn Quốc trong bối cảnh du lịch quốc tế vẫn còn bị hạn chế, đây là chương trình KTO Việt Nam tổ chức dành cho du khách Việt Nam quan tâm và yêu mến du lịch Hàn Quốc nói chung và nền điện ảnh Hàn Quốc nói riêng.

Chương trình “2020 Korea Movie Week - Tuần lễ Du lịch Hàn Quốc qua màn ảnh rộng” bao gồm hai nội dung chính: Không gian giới thiệu du lịch Hàn Quốc và chiếu phim Hàn Quốc.

Không gian giới thiệu du lịch Hàn Quốc được bố trí ở khu vực sảnh ngoài của rạp chiếu phim hàng ngày trong thời gian diễn ra chương trình. Đến với không gian này, khách tham quan có thể tham gia check-in, nhận quà xinh xắn từ KTO Việt Nam. Hoạt động chiếu phim sẽ diễn ra vào buổi tối các ngày trong tuần và chiều tối các ngày cuối tuần.

Có 5 bộ phim được lựa chọn để chiếu trong chương trình là Lối Thoát Trên Không, phim hoạt hình Hài Đỏ Và 7 Chú Lùn, Cục Nợ Hóa Cục Cưng, Mẹ Bầu Siêu Ngầu và Kẻ Săn Mộ. Trước mỗi giờ chiếu phim, KTO Việt Nam tổ chức chương trình giao lưu với khán giả và trình chiếu những thước phim quảng bá du lịch Hàn Quốc có chủ đề ‘Cheer Up The World’ được quay tại các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Seoul, Gangneung, Andong, Mokpo, Jeonju và Busan.

XC/Báo Tin tức
Nền tảng ezCloud giải bài toán quản lý, kinh doanh du lịch
Nền tảng ezCloud giải bài toán quản lý, kinh doanh du lịch

Ngày 11/12, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã tổ chức Lễ ra mắt nền tảng quản trị và kinh doanh du lịch ezCloud.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN