Nhà hát Tuổi trẻ mở đầu tháng dành cho thiếu nhi bằng đêm diễn ấn tượng 'Ngày hội của bé'

Tối 1/6, tại Nhà hát Tuổi trẻ - 11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội; đã diễn ra đêm diễn đặc biệt dành cho thiếu nhi mang tên "Ngày hội của bé"; mở đầu chuỗi biểu diễn phục vụ khán giả nhí kéo dài cho tới hết mùa hè 2020. Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn Nguyễn Quang Vinh cùng đại biểu các cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước... đã tới tham dự đêm diễn.

Chú thích ảnh
Thứ trưởng Bộ VHTTDL Tạ Quang Đông, Cục trưởng Cục NTBD Nguyễn Quang Vinh, cùng toàn thể  lãnh đạo, diễn viên Nhà hát.

Đặc biệt hơn nữa, đêm diễn đánh dấu sự trở lại nhanh chóng của Nhà hát với những vở diễn đặc sắc được ấp ủ và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng ngay từ trong giai đoạn giãn cách xã hội do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Trong đêm diễn “Ngày hội của bé", toàn bộ không gian của Nhà hát Tuổi trẻ trở thành một quần thể diễn xuất liên hợp, các cụm sân khấu nhỏ được bài trí từ cổng và lối đi dẫn vào sân khấu chính, nơi các vị khách, phụ huynh và em nhỏ được chào đón và tương tác với các nhân vật đáng yêu, ngộ nghĩnh. Hàng loạt các hoạt động vui chơi, chụp ảnh lưu niệm, giao lưu nghệ sỹ…được diễn ra từ khi khán giả hòa mình vào ngày hội tại sảnh tầng 1, tầng 2 và trong khán phòng.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Đón chào các khán giả nhí từ tận cửa Nhà hát.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Hàng loạt các hoạt động vui chơi, chụp ảnh lưu niệm, giao lưu nghệ sỹ…được diễn ra trong đêm diễn.

"Đây là lần đầu tiên Nhà hát Tuổi trẻ tổ chức một ngày hội dành cho trẻ em với quy mô về hình thức, phong phú về nội dung như vậy. Chúng tôi muốn nhân cơ hội này, được bày tỏ tâm huyết dành cho các em thiếu nhi, đặc biệt là tấm lòng tri ân dành cho con em các y, bác sĩ, nhân viên y tế nơi tuyến đầu chống dịch. Vì lẽ đó, đêm diễn “Ngày hội của bé” sẽ mở ra một không gian ngày hội thực sự, được toàn bộ nghệ sỹ, diễn viên, các đạo diễn, họa sĩ, nhạc sỹ…của Nhà hát Tuổi trẻ đóng góp ý tưởng, chung tay dàn dựng với tất cả nhiệt tâm nghề nghiệp và lòng nhiệt thành dành cho trẻ em", đại diện lãnh đạo Nhà hát cho biết.

Những hình ảnh của đêm diễn:

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

 

'Ngày hội của bé' - Chương trình đặc biệt dành cho thiếu nhi của Nhà hát Tuổi trẻ
'Ngày hội của bé' - Chương trình đặc biệt dành cho thiếu nhi của Nhà hát Tuổi trẻ

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi, tối 1/6, tại Hà Nội, Nhà hát Tuổi trẻ tổ chức chương trình “Ngày hội của bé”, mở đầu chuỗi biểu diễn phục vụ khán giả nhí kéo dài cho tới hết mùa hè 2020.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN