Khai mạc Hội báo xuân Xứ Lạng năm 2019

Chiều 26/1, tại Thư viện tỉnh Lạng Sơn, Hội Nhà báo tỉnh Lạng Sơn tổ chức Lễ khai mạc Hội báo xuân Xứ Lạng năm 2019.

Chú thích ảnh
Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội báo xuân Xứ Lạng 2019 . 

Hội báo xuân năm nay có 8 gian trưng bày của các đơn vị gồm: Hội Nhà báo tỉnh, Báo Lạng Sơn, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Hội Văn học Nghệ thuật, Thư viện tỉnh và các cơ quan báo chí Trung ương thường trú tại Lạng Sơn như Thông tấn xã Việt Nam, Báo Nhân dân, Báo Tiền Phong với đầy đủ các loại hình: báo in, báo nói, báo hình, báo điện tử. Tham gia trưng bày còn có hàng trăm ấn phẩm báo chí của các cơ quan báo chí Trung ương và các tỉnh lân cận.

Nội dung những sản phẩm báo chí được trưng bày tại Hội báo xuân Xứ  Lạng năm 2019 là những ấn phẩm, tác phẩm báo chí đặc sắc, phản ánh toàn diện, sinh động các lĩnh vực: chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội, quốc phòng – an ninh của đất nước và của tỉnh Lạng Sơn năm 2018. Đặc biệt các ấn phẩm phản ánh đa dạng, phong phú, hấp dẫn những nỗ lực vượt khó, phấn đấu thực hiện tốt nghị quyết đại hội Đảng các cấp và hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế – xã hội đề ra; mục tiêu, quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ năm 2019 và những góc nhìn đa dạng, đánh giá khách quan, chân thực, đa chiều về những vấn đề diễn ra trong đời sống xã hội…

Chú thích ảnh
Hội báo xuân Xứ Lạng 2019 thu hút đông người tham quan.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn Nguyễn Long Hải mong muốn, đội ngũ người làm báo trên địa bàn tiếp tục thực hiện tốt đạo đức nghề nghiệp; nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; mỗi nhà báo là một chiến sỹ xung kích trên mặt trận tư tưởng văn hóa; không ngừng đấu tranh, ngăn chặn, đẩy lùi tiêu cực; sáng tạo được nhiều tác phẩm báo chí có chất lượng cao, hấp hẫn công chúng. Các cơ quan báo chí tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị; tích cực tuyên truyền nhân rộng những mô hình điển hình tiên tiến, gương người tốt việc tốt và có nhiều tác phẩm, ấn phẩm báo chí đặc sắc hấp dẫn người đọc, người nghe, người xem.

Hội báo xuân Xứ Lạng 2019 diễn ra từ ngày 26/1 đến 14/2. Kết thúc Hội báo xuân, Ban tổ chức dự kiến sẽ đưa các ấn phẩm báo chí tặng xã Trấn Yên, huyện Bắc Sơn để tiếp tục trưng bày tại Lễ hội diễn ra trên địa bàn.

Tin, ảnh: Quang Duy (TTXVN)

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Du lịch

Sáng tác

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản