Hoàng My sẽ quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới

Ngày 18/7 này, Hoàng My sẽ lên đường sang Ordos (Nội Mông - Trung Quốc) để tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2012. Ngày 10/7 vừa qua, Cục Nghệ thật biểu diễn đã cấp giấy phép số 299/QĐ - NTBD đồng ý cho phép cô tham dự cuộc thi này.


Những ngày qua, Hoàng My cùng êkíp vẫn đang dành thời gian và nỗ lực chuẩn bị cho cuộc thi của mình. Do năm nay cuộc thi Hoa hậu Thế giới sẽ có phần thi mới là “Miss World Website Presentation”, nên vừa qua Hoàng My cùng êkíp nhiếp ảnh Đặng Minh Tùng, quay phim Nguyễn Thế Hưng đã có những ngày ghi hình tại Bến Tre để giới thiệu về Việt Nam trong phần thi phụ này. Hoàng My chia sẻ, cô thấy rất vui và có những trải nghiệm tuyệt vời trong những ngày ghi hình ảnh giới thiệu về Việt Nam.


“Miss World Website Presentation” là phần thi mới của Miss World năm nay. Mỗi thí sinh sẽ có một trang thông tin nhỏ trên website chính thức của Hoa hậu Thế giới, nơi thí sinh có thể cung cấp thông tin về bản thân và đăng tải hình ảnh, video tương tác thông qua mạng xã hội với người hâm mộ. Thí sinh sẽ được đánh giá về cách họ thể hiện phần web cá nhân, nếu trình bày tốt nhất, thí sinh sẽ kiếm được điểm fast track trên bảng điểm của Hoa hậu Thế giới. Thông tin sẽ được cập nhật hàng ngày theo tiến trình cá nhân của thí sinh đến đêm chung kết.


Hoàng My tên thật là Vũ Thị Hoàng My, 24 tuổi, quê ở tỉnh Đồng Nai; là á hậu cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2010”. Hiện cô là sinh viên thiết kế đa truyền thông trường Đại học quốc tế RMIT, Việt Nam. Hoàng My từng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ năm 2011 tại Braxin.

 

P.V

Du lịch

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản