Bảo vệ môi trường biển để tỏa sáng thiên thần nhí

Với chủ đề “Hãy bảo vệ môi trường biển”, cuộc thi “Tỏa sáng thiên thần nhí” mùa 5 sẽ diễn ra tại Đà Nẵng trong tháng 6.

Chú thích ảnh
Các thí sinh tại sự kiện khởi động cuộc thi tài năng nghệ thuật “Tỏa sáng thiên thần nhí” mùa 5. Ảnh: BTC

Tại sự kiện khởi động cuộc thi tài năng nghệ thuật “Tỏa sáng thiên thần nhí” mùa 5, ban tổ chức đã chia sẻ những nội dung và định dạng mới của cuộc thi năm nay.

Nhà thiết kế Châu Loan, Trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết: “Mùa 5 cuộc thi Tỏa sáng thiên thần nhí có thể thức hoàn toàn mới so với những năm trước. Các thí sinh đăng ký thi nhóm sẽ được chia đội thi đấu với nhau. Hướng tới chủ đề “Hãy bảo vệ môi trường biển”, nên thí sinh năm nay sẽ được tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường trên các bãi biển khu vực TP Đà Nẵng”.

Không chỉ là sân chơi giải trí, cuộc thi “Tỏa sáng thiên thần nhí” còn tôn vinh, khích lệ sự sáng tạo, tự tin, phát triển bản thân cho trẻ em. Thông qua các vòng thi trình diễn tài năng, trình diễn thời trang và các hoạt động nghệ thuật, các em sẽ có cơ hội trải nghiệm, học hỏi, phát triển kỹ năng một cách toàn diện qua việc khám phá và phát triển những năng khiếu tiềm ẩn.

Thí sinh “Tỏa sáng thiên thần nhí” mùa 5 sẽ trải qua 4 vòng thi: Vòng loại tuyển chọn dự kiến từ 7/6 đến 9/6. Vòng chung kết dự kiến diễn ra vào 29/6.

Cuộc thi có 3 giải thưởng chính cùng 18 giải thưởng phụ. Các thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi, giành giải thưởng cao có cơ hội tham gia các cuộc thi các tài năng quốc tế, tham gia trình diễn trên các sàn diễn quốc tế như: Tuần lễ thời trang trẻ em tại Thái Lan, Indonesia…

Minh Thy/Báo Tin tức
Tìm ra Quán quân Siêu mẫu nhí toàn năng 2024
Tìm ra Quán quân Siêu mẫu nhí toàn năng 2024

Tại đêm chung kết Siêu mẫu nhí toàn năng 2024, ban tổ chức đã tìm ra được 3 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi. Ngôi vị Quán quân Siêu mẫu nhí toàn năng 2024 thuộc về bé Nguyễn Diệp Chi lớp 6A2, Trường Trung học cơ sở Yên Hòa (Hà Nội).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN