Yamaha ra mắt mẫu xe mới FreeGo 125cc có giá từ 32,9 triệu đồng

Chiều ngày 9/4, Công ty Yamaha Motor Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu xe tay ga FreeGo 125cc với những thiết kế mới lạ, kiểu dáng hiện đại, nhiều tiện ích nhằm mang lại những trải nghiệm khác biệt cho người dùng.

Chú thích ảnh
FreeGo phiên bản đặc biệt.

Với thông điệp “Thoả chí tung hoành”, FreeGo hướng đến đối tượng người dùng trẻ, nam tính, yêu thích thể thao và thích chinh phục thử thách. Do đó, xe được thế kế động cơ Blue Core 125cc nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu nhờ trang bị bộ phát điện thông minh, hệ thống ngắt động cơ tạm thời...

Chú thích ảnh
FreeGo phiên bản tiêu chuẩn.

Ngoài ra, FreeGo còn được trang bị hệ thống khoá thông minh, hệ thống chống bó cứng phanh và các tiện ích thiết kế như đèn pha LED, màn hình kỹ thuật số LCD, bánh xe lớn thể thao.
Đặc biệt, FreeGo còn mang đến những tiện ích trải nghiệm cho người dùng với 1 nút nhấn khởi động nhanh, nắp xăng được bố trí bên ngoài, cổng sạc điện thoại 12V tiện lợi nằm phía trước đầu xe, yên xe dài, sàn để chân thoải mái, cốp chứa đồ rộng 25 lít, có thẻ chứa 2 nón bảo hiểm nửa đầu cùng nhiều vật dụng khác.

Chú thích ảnh
Các tiện ích mẫu xe tay ga mới FreeGo.

FreeGo có 2 phiên bản, trong đó phiên bản đặc biệt có 3 màu: đen nhám, xám nhám và xanh nhám. Giá cho phiên bản này là 38,9 triệu đồng. Với phiên bản tiêu chuẩn, FreeGo có 3 màu: đỏ, trắng và xanh dương. Giá cho phiên bản này là 32,9 triệu đồng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN