Webex của Cisco nâng tầm phương thức làm việc

Trong khuôn khổ sự kiện WebexOne 2022 (diễn ra ngày 25- 26/10), Cisco đã đưa ra một số thông báo quan trọng, bao gồm các bản cập nhật cho Webex Suite - một thiết bị đầu cuối video cộng tác mới và các mối quan hệ đối tác mới nhằm mở rộng phạm vi hợp tác của Cisco.

Chú thích ảnh

Để giúp khách hàng lớn và nhỏ giải quyết vô số thách thức mà họ đang phải đối mặt khi văn phòng mở cửa trở lại, các cải tiến của Cisco nâng cao chất lượng không gian làm việc và cho phép người lao động linh hoạt lựa chọn “làm việc theo cách của họ” bằng những thao tác dễ thực hiện và quản lý. 

Cisco đang hợp tác với Microsoft cho phép người dùng trải nghiệm Microsoft Teams trên các thiết bị cộng tác hàng đầu trong ngành của Cisco ở bất cứ nơi đâu. Khách hàng và đội ngũ IT được hưởng lợi từ bộ thiết bị có chất lượng tốt nhất, có tính đồng bộ cao và dễ quản lý với Cisco, kèm theo đó là sự linh hoạt trong việc chọn lựa phương thức trải nghiệm cộng tác. 

Cisco Room Kit EQ là một trong những giải pháp thiết bị cộng tác mới tiên tiến nhất dành cho không gian làm việc lớn. Thiết bị đầu cuối Video Room Kit EQ được vận hành bởi Cisco Codec EQ, một thiết bị điện toán dựa trên AI, mang lại trải nghiệm như thật trong cuộc họp, sự tích hợp liền mạch với tính năng bật video và biến đổi không gian lớn cho trải nghiệm làm việc kết hợp toàn diện. 

Lần đầu tiên, Cisco cung cấp ‘Hướng dẫn thiết kế không gian làm việc kết hợp được lặp đi lặp lại, dựa trên việc triển khai văn phòng tại thành phố New York để giúp khách hàng thiết kế không gian làm việc kết hợp thế hệ mới. Bản hướng dẫn bao gồm các Giải pháp tòa nhà thông minh của Cisco, sự cộng tác, mạng, công nghệ bảo mật... 

Các cải tiến mới đáng chú ý của Webex bao gồm: Ứng dụng Bảng trắng; Asynchronous Video (truy cập video không đồng bộ), Hợp tác với Apple; Cải tiến trong gọi điện; Sự kiện hỗn hợp.
Webex Suite là bộ giải pháp đầu tiên trong ngành được thiết kế cho phương thức làm việc kết hợp, cung cấp dịch vụ toàn diện, bảo mật cao, bao gồm Cuộc gọi thoại trên nền tảng On-Premise/Cloud, nhắn tin, họp, khảo sát, Bảng trắng, Asynchronous Video (truy cập video không đồng bộ), hội thảo và sự kiện.

Cisco cung cấp hệ thống mạng đơn giản và thông minh hơn nhằm mang đến sự trải nghiệm hợp nhất
Cisco cung cấp hệ thống mạng đơn giản và thông minh hơn nhằm mang đến sự trải nghiệm hợp nhất

Tại sự kiện ra mắt giải pháp kết nối mạng và bảo mật Cisco Live, Cisco đã công bố các năng lực quản lý đám mây mới mang lại trải nghiệm hợp nhất trên Cisco Meraki, Cisco Catalyst và Cisco Nexus – cũng như trên sản phẩm mới Cisco ThousandEyes, để chủ động dự báo và tối ưu hóa hiệu suất mạng WAN. Những đổi mới này nhấn mạnh chiến lược của Cisco trong việc cung cấp cho khách hàng tính linh hoạt, khả năng phục hồi và hiệu suất mà doanh nghiệp của họ cần để phát triển khi đối mặt với những vấn đề không thể lường trước thông qua sức mạnh của các nền tảng được quản lý bằng đám mây.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN