VitaDairy trao 3 tỷ đồng cho Bộ y tế từ chiến dịch “Vaccine - Hành trình Miễn dịch”

Ngày 23/6 Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam đã trao 3 tỷ đồng tới Bộ Y tế, đây là số tiền VitaDairy ủng hộ trước cho chiến dịch “Vaccine - Hành trình Miễn dịch”.

Chú thích ảnh

Trước đó, ngày 15/6 chiến dịch “Vaccine - Hành trình Miễn dịch” do Bộ Y tế phối hợp với CTCP Sữa VitaDairy Việt Nam và VTV Digital phát động nhằm lan tỏa kiến thức về Vaccine để cộng đồng có thể tự bảo vệ bản thân và gia đình. Từ đó, giảm áp lực cho ngành y tế và các y bác sĩ tuyến đầu cũng như góp phần tạo nên một Việt Nam khỏe mạnh. Thông qua chương trình, với mỗi lần chia sẻ (share) hoặc đăng tải clip thuộc chuỗi chương trình Vaccine - Hành trình miễn dịch, Công ty cổ phần Sữa VitaDairy sẽ thay bạn đóng góp 10.000 đồng để mua vật tư y tế phục vụ công tác tiêm vaccine ngừa COVID-19 và gửi đến Bộ Y tế.

Chương trình hiện vẫn đang tiếp tục diễn ra và đang nhận được sự quan tâm hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng và nhiều người nổi tiếng. Kết quả của chiến dịch sẽ được đo lường bởi Buzzmetrics - Đơn vị Đo lường dữ liệu trên mạng xã hội độc lập.

Vitadairy phát động chương trình “vaccine - hành trình miễn dịch”
Vitadairy phát động chương trình “vaccine - hành trình miễn dịch”

Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam phối hợp cùng Bộ Y tế và Trung tâm Sản xuất và Phát triển Nội dung số VTV Digital phát động chương trình “Vaccine - Hành trình Miễn dịch” cùng thông điệp “Chia sẻ hiểu biết đúng về Vaccine để cùng nhau đi trên hành trình đến ngày mai không dịch bệnh”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN