VitaDairy tiếp tục nằm trong top 3 công ty sữa bột nội địa lớn nhất Việt Nam

Theo báo cáo xếp hạng của Vietnam Report, VitaDairy Việt Nam xuất sắc lọt Top đầu công ty uy tín ngành thực phẩm đồ uống năm 2021, bên cạnh Vinamilk và Nutifood.

Chú thích ảnh

Ngày 25/11, VitaDairy được xướng tên tại Lễ Vinh danh Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm - Đồ uống năm 2021 diễn ra tại Hà Nội. Trong giai đoạn đại dịch tác động sâu sắc và làm gián đoạn mọi hoạt động kinh tế - xã hội, VitaDairy đã vượt qua hàng trăm doanh nghiệp cùng các tiêu chí khắt khe tiếp tục giữ vững vị thế hàng đầu trong nhóm ngành sữa và sản phẩm từ sữa. Đây là minh chứng rõ rệt cho chiến lược phát triển bền vững, mức tăng trưởng vượt bậc và sự tin tưởng lựa chọn từ đông đảo người tiêu dùng đối với doanh nghiệp suốt thời gian qua. 

Trước đó, theo báo cáo của Buzzmetrics - đơn vị nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận, với thế mạnh trong việc độc quyền ứng dụng nguyên liệu sữa non ColosIgG 24h từ Mỹ, sản phẩm dinh dưỡng ColosBaby của VitaDairy được chứng nhận là thương hiệu số 1 Sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ bổ sung sữa non được mẹ tin dùng trên các trang mạng xã hội Việt Nam năm 2020.

VitaDairy trao 3 tỷ đồng cho Bộ y tế từ chiến dịch “Vaccine - Hành trình Miễn dịch”
VitaDairy trao 3 tỷ đồng cho Bộ y tế từ chiến dịch “Vaccine - Hành trình Miễn dịch”

Ngày 23/6 Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam đã trao 3 tỷ đồng tới Bộ Y tế, đây là số tiền VitaDairy ủng hộ trước cho chiến dịch “Vaccine - Hành trình Miễn dịch”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN