Vinh danh Nhà tuyển dụng yêu thích 2023 do CareerViet tổ chức

CareerViet vừa tổ chức thành công sự kiện "Holistic Excellence" và lễ trao giải "Employer of Choice 2023" - vinh danh những Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất trong năm vừa qua. Với sự bảo trợ từ tập đoàn Kariera Group, sự kiện đã tạo ra diễn đàn nhân sự cấp cao, bàn về các giải pháp xây dựng thương hiệu tuyển dụng xuất sắc toàn diện, với sự tham gia của hơn 1000 đại diện các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Chú thích ảnh
Vinh danh những Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất trong năm.

Phát biểu mở đầu sự kiện, Ông Premlesh Machama – Chủ tịch Châu Á Thái Bình Dương Tập đoàn Kariera khẳng định với vị thế một tập đoàn đa quốc gia có hơn 25 năm kinh nghiệm ở thị trường châu Âu, tập trung vào sự phát triển công nghệ và cung cấp các giải pháp quản lý nhân sự tiên tiến, tối ưu hóa cho từng quốc gia, khi đầu tư vào CareerViet, Kariera Group cam kết sẽ đem tới những giải pháp nhân sự chuẩn hóa và chuyên biệt hơn cho thị trường Việt Nam, từ đó mang lại nhiều giá trị hơn cho các doanh nghiệp tại Việt Nam trong thời gian tới.

Cụ thể, về mặt công nghệ, tập đoàn Kariera sẽ hỗ trợ CareerViet sẽ mang đến thị trường Việt Nam phiên bản Talent Solution quốc tế với nhiều cải tiến về trải nghiệm người dùng và khả năng tùy chỉnh hệ thống cao, đặc biệt là ứng dụng công nghệ AI vào resume parsing tối ưu cho cả tiếng Việt và tiếng Anh.

Chia sẻ tại sự kiện Ông Bùi Ngọc Quốc Hưng - Tổng Giám Đốc CareerViet khẳng định CareerViet có lợi thế sở hữu dữ liệu lớn, đa dạng để huấn luyện thành công mô hình này. Việc ứng dụng machine learning ở phiên bản quốc tế này, cho cả tiếng Anh và tiếng Việt, là một phần liền mạch tích hợp trong hệ thống application tracking system – ATS giúp trích xuất dữ liệu từ sơ yếu lý lịch/ hồ sơ ứng viên chỉ trong khoảng 0.1 giây/hồ sơ, giúp các Nhà tuyển dụng dày dạn kinh nghiệm tập trung vào việc sàng lọc, đánh giá và các công việc chuyên môn cao nhờ dữ liệu có cấu trúc và tiêu chuẩn hóa bằng hệ thống.

Hệ thống sẽ tự động tính toán điểm phù hợp của từng hồ sơ theo các tiêu chí tuyển dụng của doanh nghiệp, nhằm gia tăng hiệu quả trong việc sàng lọc hồ sơ. Chuẩn hóa và xử lý dữ liệu tiêu chuẩn sẽ là cơ sở "big data" của riêng mỗi doanh nghiệp. Từ đó việc thu hút, giữ chân nhân tài và các công việc phân tích, đưa ra các đánh giá sẽ được khách quan và chuyên sâu hơn.

Đặc biệt, về hiệu suất, Resume parsing sẽ giúp giảm thiểu 80% khối lượng công việc thủ công của bộ phận Nhân sự.

Tiếp nối, phiên hội thảo với chủ đề “Holistic Excellence” - Xây dựng Thương hiệu tuyển dụng xuất sắc toàn diện với sự góp mặt của các lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

 

PV
Thành phố Hồ Chí Minh: Công bố 100 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất
Thành phố Hồ Chí Minh: Công bố 100 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất

Tối 23/2, tại Thành phố Hồ Chí Minh, mạng việc làm CareerViet đã tổ chức công bố "Top 100 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2023". Theo đó, Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) dẫn đầu trong nhóm 100 khối doanh nghiệp lớn được bầu chọn là doanh nghiệp tuyển dụng được yêu thích nhất 2023.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN