Vinasoy chính thức giới thiệu sữa chua uống 100% thực vật đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 6/5, Vinasoy chính thức ra mắt thương hiệu VEYO với dòng sản phẩm VEYO Yogurt - Sữa chua uống 100% thực vật đầu tiên tại Việt Nam.

Chú thích ảnh

VEYO Yogurt là dòng sản phẩm sữa chua uống từ thực vật đầu tiên tại Việt Nam, được lên men từ sữa 5 loại hạt cao cấp: hạt macca, hạnh nhân , hạt dẻ cười, hạt óc chó, và đậu nành; kết hợp cùng ba hương vị trái cây mới lạ Nhật Bản gồm Dâu Nhật, Đào Nhật và Cam Yuzu.

Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất trên hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại khép kín từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khâu đóng gói thành phẩm cuối cùng. Đặc biệt, tất cả nguyên liệu đều được chọn lọc khắt khe, tuân thủ theo nguyên tắc không sử dụng cây trồng biến đổi gen.

Bà Nguyễn Thị Hồng Yến - Giám đốc Khối Marketing Vinasoy cho biết: “Thương hiệu VEYO là tâm huyết nhiều năm của tập thể đội ngũ chuyên gia và sáng tạo của Vinasoy để mang những dưỡng chất tinh tuý nhất từ các loại hạt tốt nhất đến cho sức khoẻ người Việt…”

Vinasoy - 25 năm dinh dưỡng vàng, rộn ràng tri ân
Vinasoy - 25 năm dinh dưỡng vàng, rộn ràng tri ân

Đánh dấu 25 năm chuyên tâm gắn bó và thành công với dinh dưỡng thực vật, Vinasoy tổ chức chương trình “Vinasoy - 25 năm dinh dưỡng vàng, rộn ràng tri ân”. Chương trình được triển khai đồng loạt từ ngày 7/3 đến 31/5/2022 trên cả nước với tiêu chí dễ tham gia, dễ trúng thưởng và dễ nhận quà.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN