Vietnam Expo 2019 dự kiến thu hút trên 15.000 lượt khách

Vietnam Expo 2019 sẽ được tổ chức từ ngày 10-13/4 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E – 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội bao gồm: Khu Quốc tế - Khu Thương hiệu Quốc gia Việt Nam (Vietnam Value) - Khu Sản phẩm công nghiệp – Khu Thực phẩm tiêu dùng.

Chú thích ảnh

Vietnam Expo 2019 do Bộ Công Thương chủ trì, Cục Xúc tiến Thương mại chỉ đạo và Công ty VINEXAD tổ chức.

Đến thời điểm này, Ban tổ chức và các doanh nghiệp tham dự đang tích cực các khâu chuẩn bị để mang đến Vietnam Expo 2019 những sản phẩm và công nghệ mới nhất. Hội chợ sẽ thu hút các doanh nghiệp tham dự đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Không chỉ đơn thuần là một Hội chợ, Vietnam Expo 2019 còn hỗ trợ các doanh nghiệp về thiết kế, nghiên cứu nhu cầu thị trường, phát triển ý tưởng nhãn hiệu, bao bì sản phẩm thông qua Khu gian hàng Hỗ trợ Thiết kế và Phát triển sản phẩm do Viện Xúc tiến Thiết kế Hàn Quốc (KIDP) – Bộ Thương mại, Công nghiệp & Năng lượng Hàn Quốc phối hợp cùng Cục Xúc tiến Thương mại Việt Nam (VIETRADE) tổ chức.

Tại Vietnam Expo, khu gian hàng Xúc tiến Đầu tư & Phát triển Công nghiệp Việt Nam (Invest in Vietnam) tiếp tục là điểm nhấn không chỉ ở thiết kế gian hàng đẹp mắt, cung cấp các thông tin cập nhật về môi trường đầu tư tại Việt Nam mà còn giới thiệu tới các nhà đầu tư quốc tế 6 ngành công nghiệp trọng điểm gắn liền với các điểm đến đầu tư là các địa phương tiêu biểu của Việt Nam.

Gian hàng đồ gia vị hãng Podravka và thịt lợn muối phơi sương hãng Vostane - Croatia tại hội chợ Vietnam Expo 2018
Gian hàng đồ gia vị hãng Podravka và thịt lợn muối phơi sương hãng Vostane - Croatia tại hội chợ Vietnam Expo 2018

Ngày 11/4, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp với Viện Xúc tiến thiết kế Hàn Quốc (Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc) đã tổ chức Hội chợ Vietnam Expo 2018 tại Hà Nội với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN