Vietnam Airlines mở đường bay thẳng đến Manila (Philippines)

Vietnam Airlines sẽ mở đường bay mới kết nối Hà Nội, TP Hồ Chí Minh đến Manila (Philippines) và triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng nhân dịp này.

Từ ngày 17/6/2024, Vietnam Airlines khai trương đường bay thẳng từ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đến Manila, Thủ đô của Philippines.

Theo đó, hãng sẽ khai thác đường bay giữa Hà Nội – Manila với tần suất 3 chuyến/tuần vào Thứ Ba, Thứ Năm và Thứ Bảy, đối với đường bay giữa TP Hồ Chí Minh - Manila tần suất 4 chuyến/tuần vào Thứ Hai, Thứ Tư, Thứ Sáu và Chủ Nhật.

Chú thích ảnh
Vietnam Airlines mở đường bay thẳng đến Manila (Philippines)

Như vậy, Vietnam Airlines sẽ khai thác tổng cộng 7 chuyến bay xuất phát từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh đến Manila.

Vietnam Airlines là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam mở đường bay tới thủ đô Manila của Philippines. Đường bay mới có ý nghĩa quan trọng trong chiến lược phát triển mạng bay quốc tế của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam khi kết nối Manila, Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, những trung tâm kinh tế hàng đầu của Đông Nam Á.

Việc mở đường bay thẳng tới Manila còn góp phần thúc đẩy giao lưu kinh tế, văn hóa, du lịch giữa Việt Nam và Philippines cũng như trong khu vực Đông Nam Á.

Nhân dịp mở đường bay thẳng từ Việt Nam đến Manila, Vietnam Airlines triển khai giá vé khứ hồi ưu đãi chỉ từ 141 USD (tương đương 3.549.000 đồng) đã bao gồm thuế, phí. Ưu đãi dành cho khách hàng mua vé từ ngày 8/4/2024 đến hết 23/6/2024, áp dụng với các chuyến bay khởi hành từ 17/6/2024 đến hết 23/6/2024.

Vietnam Airlines cũng dành tặng thêm 1 kiện hành lý miễn cước đối với khách mua vé Hạng Phổ thông linh hoạt, Phổ thông tiêu chuẩn, Phổ thông Tiết kiệm và Phổ thông Siêu Tiết kiệm và nhân đôi dặm thưởng cho khách bay hạng Thương gia, hạng Phổ thông linh hoạt và Phổ thông tiêu chuẩn khi thực hiện chuyến các bay Hà Nội/TP Hồ Chí Minh – Manila (Philippines). 

Tiến Hiếu/Báo Tin tức
Vietnam Airlines xây dựng 'Thư viện xanh' tại Điện Biên
Vietnam Airlines xây dựng 'Thư viện xanh' tại Điện Biên

Vietnam Airlines đồng hành cùng Công an TP Hà Nội xây dựng và trao tặng Thư viện xanh cho học sinh Trường THCS thị trấn Mường Chà, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên. Hoạt động góp phần mang lại giá trị thiết thực, lâu dài trong việc xây dựng văn hóa đọc và ổn định an sinh xã hội tại các vùng miền khó khăn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN