Vietnam Airlines điều chỉnh kế hoạch bay đến, đi từ sân bay Cam Ranh, Khánh Hòa

Từ ngày 10 - 12/6, giờ khởi hành và hạ cánh của các chuyến bay đi, đến sân bay Cam Ranh có thể phải thay đổi do yêu cầu hạn chế khai thác của các cơ quan chức năng. Việc điều chỉnh kế hoạch có thể ảnh hưởng dây chuyền tới một số chuyến bay nội địa khác trong khoảng thời gian trên.

Chú thích ảnh
Máy bay Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines rất lấy làm tiếc trong trường hợp phải thay đổi kế hoạch khai thác vì lý do bất khả kháng và mong nhận được sự thông cảm của hành khách.

Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đi, đến sân bay Cam Ranh trong khoảng thời gian từ ngày 10/6 - 12/6 thường xuyên theo dõi và cập nhật thông tin.

Các chuyến bay bị thay đổi giờ khởi hành so với ban đầu sẽ được Vietnam Airlines thông báo trước cho hành khách qua điện thoại hoặc thư điện tử.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ, hành khách của Vietnam Airlines có thể truy cập website www.vietnamairlines.com; ứng dụng di động “Vietnam Airlines”; nhắn tin Zalo: https://zalo.me/3149253679280388721; Fanpage Facebook chính thức Vietnam Airlines; liên hệ các phòng vé, đại lý chính thức và Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100.

PV/Báo Tin tức
Vietnam Airlines chung tay thực hiện chiến dịch 'Vì một Việt Nam xanh và phát triển bền vững'
Vietnam Airlines chung tay thực hiện chiến dịch 'Vì một Việt Nam xanh và phát triển bền vững'

Hưởng ứng Ngày Môi Trường Thế Giới (5/6/2024) với chủ đề “Phục hồi đất, chống hạn hán và sa mạc hóa", Vietnam Airlines và MoMo Travel chính thức khởi động Chiến dịch'Vì một Việt Nam xanh và phát triển bền vững', nhằm phục hồi 50 ha rừng đang bị phân mảnh và suy thoái tại khu vực Tây Bắc trong năm 2024.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN