Vietjet vừa khai trương đường bay thẳng giữa Thượng Hải và TP Hồ Chí Minh

Trong không khí tưng bừng mùa lễ hội cuối năm, Hãng hàng không Vietjet ngày 1/12/2023 đã khai trương đường bay mới kết nối Thượng Hải với TP Hồ Chí Minh, đáp ứng nhu cầu của người dân, du khách thuận tiện, dễ dàng.

Dự lễ khai trương đường bay mới, Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Thượng Hải Nguyễn Thế Tùng, Tổng Lãnh sự Trung Quốc tại TP Hồ Chí Minh Ngụy Hoa Tường, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh Lê Trương Hiền Hoà, lãnh đạo sân bay, cùng các hiệp hội thương mại hai nước... đã chúc mừng đường bay mới của Vietjet, chào đón những hành khách đầu tiên trên chuyến bay khai trương.

Chú thích ảnh
Tổng Lãnh sự CHND Trung Hoa tại TP HCM Ngụy Hoa Tường - Phó Tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Thanh Sơn - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP HCM Lê Trương Hiền Hoà (từ trái qua phải) thực hiện nghi thức khai trương đường bay TP HCM - Thượng Hải.

Đường bay kết nối Thượng Hải với TP Hồ Chí Minh của Vietjet phục vụ hành khách với 7 chuyến khứ hồi/tuần và chỉ hơn 4 giờ bay mỗi chặng.

Chú thích ảnh
Tổng Lãnh sự CHND Trung Hoa tại TP HCM Ngụy Hoa Tường phát biểu chúc mừng đường bay mới của Vietjet.

Bay cùng Vietjet, hành khách dễ dàng đến với Thượng Hải, thành phố đông dân nhất Trung Quốc, một trong 4 thành phố trực thuộc Trung ương của nền kinh tế lớn thứ hai thế giới.

Thượng Hải cũng là trung tâm kinh tế, tài chính hàng đầu không chỉ của Trung Quốc mà còn cả thế giới. Năm 2022, GDP của Thượng Hải đạt tới 4.465 tỷ nhân dân tệ (663 tỷ USD), với dân số 24,76 triệu người.

Đường bay kết nối TP Hồ Chí Minh với Thượng Hải, thành phố xếp thứ 5 trong danh sách các thành phố có nhiều tỷ phú nhất thế giới cũng sẽ mở ra thêm nhiều cơ hội phát triển các sản phẩm, dịch vụ cao cấp, kết nối giao thương, thu hút đầu tư…

Chú thích ảnh
Phó Tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Thanh Sơn công bố khai trương đường bay tại TP Hồ Chí Minh.

Trong khi đó, TP Hồ Chí Minh với dân số gần 9 triệu người, là trung tâm kinh tế, văn hóa, du lịch nổi bật của Việt Nam cũng như khu vực với nhiều nét văn hóa đặc sắc, nhịp sống tấp nập hiện đại và kết nối thuận tiện với khắp các điểm đến Việt Nam cũng như quốc tế.

Đồng hành cùng quảng bá du lịch của Thành phố, Vietjet đã đưa biểu tượng du lịch TP Hồ Chí Minh lên thân máy bay với thông điệp quảng bá về một TP Hồ Chí Minh thân thiện, hiếu khách và chào đón du khách khắp toàn cầu, tàu bay đang được khai thác trên khắp các đường bay trong nước, quốc tế của hãng.

Chú thích ảnh
Lãnh đạo các cơ quan ngoại giao, du lịch, các hiệp hội doanh nghiệp dự lễ khai trương đường bay mới.

Từ năm 2014, Vietjet đã khai thác các đường bay giữa Việt Nam và Trung Quốc với các đường bay đầu tiên đưa người dân và du khách Trung Quốc đến với các điểm đến du lịch hàng đầu tại Việt Nam như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…

Chú thích ảnh
Phó Tổng giám đốc Vietjet Tô Việt Thắng (giữa) và ông Nguyễn Thế Tùng, Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Thượng Hải (thứ hai từ phải sang) cùng lãnh đạo sân bay Thượng Hải thực hiện nghi thức khai trương đường bay.

Các máy bay mới hiện đại, thân thiện môi trường, phục vụ bởi phi hành đoàn chuyên nghiệp, tận tâm cùng những món ăn nóng tươi ngon của Vietjet luôn đồng hành cùng người dân và du khách trên hành trình khám phá thế giới. Chọn bay cùng Vietjet khách hàng còn nhận ngay bảo hiểm Sky Care miễn phí, tham gia chương trình khách hàng thân thiết SkyJoy để thỏa thích tích điểm, đổi quà.

Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Thế Tùng, Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Thượng Hải chúc mừng đường bay mới của Vietjet.
Chú thích ảnh
Phó Tổng giám đốc Vietjet Tô Việt Thắng phát biểu tại lễ khai trương tại sân bay Thượng Hải.
Chú thích ảnh
Những hành khách trên chuyến bay khai trương giữa TP Hồ Chí Minh và Thượng Hải được lãnh đạo Vietjet chào đón và tặng hoa và quà lưu niệm.

Đặc biệt, lựa chọn chương trình mua vé máy bay trả góp trực tuyến “Bay trước - Trả sau” cùng Vietjet, khách hàng sẽ có được giải pháp tối ưu, nhanh chóng, không lo âu về tài chính, trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn, để trở về quê hương đoàn tụ, đi du lịch, thăm thân… trong dịp lễ hội, Tết đến, Xuân về.

NTPT
Đường bay đến Perth, Adelaide của Vietjet vừa khai trương
Đường bay đến Perth, Adelaide của Vietjet vừa khai trương

Tiếp tục mở rộng mạng bay đến với Australia, Vietjet tưng bừng khai trương đường bay mới kết nối Perth, Adelaide, hai thành phố lớn thứ tư và thứ năm của “xứ sở chuột túi” với TP Hồ Chí Minh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN