Vietjet mở lại đường bay kết nối Hàn Quốc với các thành phố biển nổi tiếng nhất Việt Nam

Đón mùa hè sôi động, chào đón cuộc sống trở lại với các thiên đường du lịch biển nổi tiếng của Việt Nam, Vietjet chính thức mở lại các đường bay kết nối Seoul (Incheon, Hàn Quốc) với Nha Trang, Phú Quốc, Hải Phòng.

Chuyến bay đầu tiên trở lại Nha Trang từ thủ đô Seoul ngày 20/5/2022 được chào đón bằng nghi thức vòi rồng và những vòng hoa tươi thắm, quà tặng, thể hiện tình cảm và sự hiếu khách nồng nhiệt của Việt Nam nói chung và Nha Trang, Khánh Hòa nói riêng. 

Chú thích ảnh
Chào mừng du khách đến TP Nha Trang trên chuyến bay từ Seoul.

Sau Nha Trang, Vietjet sẽ tiếp tục mở lại các đường bay kết nối Seoul với Phú Quốc, Hải Phòng ngay trong tháng 5, nâng tổng số đường bay kết nối Việt Nam – Hàn Quốc của hãng lên 6 đường, sẵn sàng đón làn sóng du lịch giữa hai nước khi Hàn Quốc thông báo chính thức cấp lại visa du lịch ngắn hạn cho du khách quốc tế và Việt Nam từ 1/6/2022. 

Chú thích ảnh
Du khách chụp ảnh kỷ niệm.

Đường bay Nha Trang - Seoul (Incheon) được khai thác 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần từ 20/5/2022 vào các ngày thứ 4, thứ 6 và Chủ nhật. Đường bay Phú Quốc - Seoul (Incheon) được khai thác 5 chuyến khứ hồi mỗi tuần từ 21/5/2022 vào các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 5, thứ 7 và chủ nhật. Đường bay Hải Phòng - Seoul (Incheon) được khai thác 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần từ 26/5/2022. 

Chú thích ảnh
Chuyến bay được chào đón với nghi thức phun vòi rồng.

Từ đầu năm 2022, Vietjet đã tiên phong mở lại các đường bay kết nối Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng với Hàn Quốc, cùng các đường bay tới các điểm đến Nhật Bản, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Ấn Độ...  tạo điều kiện thuận lợi cho du khách, doanh nghiệp và các nhà đầu tư, góp phần phát triển kinh tế, đầu tư khắp các vùng miền đất nước.

 

NHP
Đặt ngay vé chỉ từ 5.500 đồng và bay khắp muôn nơi cùng Vietjet
Đặt ngay vé chỉ từ 5.500 đồng và bay khắp muôn nơi cùng Vietjet

Đón mùa hè rực rỡ và ngày hội mua sắm 05/05 sôi động, Vietjet dành tặng khách hàng một triệu vé bay khắp Việt Nam và châu Á với giá đặc biệt chỉ từ 5.500 đồng (Chưa bao gồm thuế, phí).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN