Đến Ấn Độ cùng Vietjet dễ dàng với các đường bay thẳng từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh

Chiều 30/4, chuyến bay mang số hiệu VJ971 của Vietjet đã cất cánh từ Hà Nội đến với New Delhi (Ấn Độ) sau thời gian hơn 2 năm gián đoạn.

Chào đón những hành khách đầu tiên trở lại với đường bay tới Ấn Độ, lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam và Vietjet đã có mặt tại sân bay, tặng hoa và những lời chúc tốt đẹp trước hành trình.

Chú thích ảnh
Máy bay mang số hiệu VJ971 của Vietjet cất cánh từ Hà Nội đến với New Delhi (Ấn Độ).

Ông Đinh Việt Phương, Giám đốc Điều hành Vietjet cho biết: "Loạt đường bay thẳng tới Ấn Độ - quốc gia 1,4 tỷ dân ngay sau đại dịch cũng như các đường bay quốc tế tới Thái Lan, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia... là nỗ lực và cam kết của Vietjet mang tới cơ hội bay cho tất cả mọi người, trở thành cầu nối cho các hoạt động giao lưu văn hóa, kinh tế, xã hội giữa các quốc gia, dẫn đầu làn sóng phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch".

Chú thích ảnh
Phi hành đoàn của chuyến bay.
Chú thích ảnh
Lãnh đạo Vietjet tặng hoa hành khách.

Ngay sau dịch, Vietjet tiên phong kết nối các đường bay thẳng tới thủ đô New Delhi Ấn Độ cũng như các chuyến bay đến với thánh địa Bồ Đề Đạo Tràng.

Chú thích ảnh
Lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam và Vietjet đã có mặt tại sân bay, tặng hoa và những lời chúc tốt đẹp trước hành trình.

Trước đó, tối ngày 29/4, đường bay TP HCM đi New Delhi cũng được khôi phục, mang theo niềm hân hoan của rất nhiều hành khách khi đã dễ dàng di chuyển giữa hai quốc gia, công việc, thăm thân, du lịch... trên các đường bay thẳng thường lệ. Hai đường bay thẳng từ TP HCM, Hà Nội đi New Delhi đều sẵn sàng đón khách với 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần và tiến tới đều đặn 1 chuyến mỗi ngày từ tháng 6.

Chú thích ảnh
Hai đường bay quốc tế kết nối TP HCM với thiên đường du lịch Bali (Indonesia) và Đà Nẵng - Seoul (Incheon) cũng trở lại từ 28 - 29/4.

Sau New Delhi, Vietjet cũng chuẩn bị bay từ TP HCM, Hà Nội tới Mumbai ngay trong mùa hè này, và các đường bay Phú Quốc đi New Delhi và Mumbai từ tháng 9/2022.

Với chỉ khoảng 5 giờ bay, các đường bay giữa Việt Nam và Ấn Độ không chỉ góp phần mở ra nhiều hơn cơ hội du lịch, thúc đẩy kinh tế giữa hai quốc gia mà còn tạo cơ hội thuận tiện cho hành khách nối chuyến từ Ấn Độ với khu vực châu Á Thái Bình Dương như Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia…

Hai đường bay quốc tế kết nối TP HCM với thiên đường du lịch Bali (Indonesia) và Đà Nẵng - Seoul (Incheon) cũng trở lại từ 28 và 29/4 và mang tới hành trình kết nối những điểm đến du lịch biển, thiên nhiên và con người đặc sắc, hấp dẫn nhất thế giới.

 

NTPT
Vietjet Thái Lan  khai trương đường bay Bangkok – Singapore
Vietjet Thái Lan khai trương đường bay Bangkok – Singapore

Vietjet Thái Lan vừa khai trương chuyến bay đầu tiên từ thủ đô Bangkok, Thái Lan đến Singapore. Chuyến bay VZ620 hạ cánh xuống sân bay quốc tế Changi đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ ông Chutintorn Gongsakdi, Đại sứ Thái Lan tại Singapore, Đại diện Tổng cục du lịch Thái Lan tại Singapore và Philippines, đại diện tập đoàn Changi Airport và ông Lương Trường An, Phó giám đốc điều hành Vietjet Thái Lan.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN