Đặt ngay vé chỉ từ 5.500 đồng và bay khắp muôn nơi cùng Vietjet

Đón mùa hè rực rỡ và ngày hội mua sắm 05/05 sôi động, Vietjet dành tặng khách hàng một triệu vé bay khắp Việt Nam và châu Á với giá đặc biệt chỉ từ 5.500 đồng (Chưa bao gồm thuế, phí).

Theo đó, Vietjet mở bán vé khuyến mãi đồng giá chỉ từ 5.500 đồng (Chưa bao gồm thuế, phí) không giới hạn khung giờ trong một ngày duy nhất 5/5/2022, với thời gian bay từ 5/5 đến 31/12/2022 trên tất các đường bay nội địa và quốc tế của hãng.

Chú thích ảnh
Đặt ngay vé chỉ từ 5.500 đồng và bay khắp muôn nơi cùng Vietjet.

Vé khuyến mãi được mở bán trên website chính thức của Vietjet tại địa chỉ www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”). Đặc biệt, khi đặt vé và thanh toán qua ứng dụng Vietjet SkyClub, khách hàng sẽ được miễn phí phí thanh toán.

Chú thích ảnh
Tiếp viên hàng không Vietjet.

“Bao la thế giới – Yêu là phải tới!”, hãy cùng Vietjet lên ngay kế hoạch để khám phá những vùng đất mới, thỏa thích du lịch và check-in các điểm đến hấp dẫn, thú vị trong nước và quốc tế như Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Ấn Độ… cùng bạn bè, người thân trên những chuyến bay vui vẻ, thân thiện của Vietjet.

Chú thích ảnh
Đội máy bay Vietjet.

Bay ngay cùng Vietjet mùa hè này và khách hàng sẽ tận hưởng nhiều chương trình khuyến mãi và hoạt động văn hóa nghệ thuật hấp dẫn trên những chuyến bay, trải nghiệm dịch vụ mới, chăm sóc sức khỏe, các món ăn nóng tươi ngon... Chương trình giờ vàng khuyến mãi “12h rồi, Vietjet thôi!” cũng sẽ trở lại liên tục để mang tới cho khách hàng những chuyến bay an toàn, vui vẻ, thân thiện với chi phí hấp dẫn cùng nhiều lựa chọn thời gian bay phù hợp.

NTPT
Đến Ấn Độ cùng Vietjet dễ dàng với các đường bay thẳng từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh
Đến Ấn Độ cùng Vietjet dễ dàng với các đường bay thẳng từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh

Chiều 30/4, chuyến bay mang số hiệu VJ971 của Vietjet đã cất cánh từ Hà Nội đến với New Delhi (Ấn Độ) sau thời gian hơn 2 năm gián đoạn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN