Vietjet đã nối lại đường bay đến thiên đường du lịch Phuket

Đường bay kết nối TP Hồ Chí Minh với thiên đường du lịch biển Phuket (Thái Lan) của Vietjet sẵn sàng chào đón du khách trở lại ngay hôm nay.

Với 4 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu và Chủ nhật, người dân và du khách có thể dễ dàng di chuyển, du lịch giữa TP Hồ Chí Minh sôi động và những bãi biển, hòn đảo du lịch hấp dẫn tại Phuket chỉ với hai giờ bay mỗi chặng. 

Chú thích ảnh
Hành khách trên chuyến bay Vietjet đến Phuket.

Chuyến bay khởi hành từ TP Hồ Chí Minh lúc 9 giờ và hạ cánh tại Phuket lúc 11 giờ  (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành từ Phuket lúc 12 giờ và hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM) lúc 13 giờ 50 phút. 

Vietjet là hãng hàng không đầu tiên mở lại đường bay TP Hồ Chí Minh- Phuket, mang tới thêm lựa chọn và trải nghiệm cho khách hàng khi đến với Thái Lan bên cạnh điểm đến quen thuộc Bangkok. Trước đó, tàu bay Vietjet đã phục vụ khách hàng trên các đường bay kết nối TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng với thủ đô Bangkok, Vietjet hiện là hãng hàng không có nhiều đường bay nhất kết nối Việt Nam với xứ sở Chùa Vàng.

Chú thích ảnh
Vietjet tặng hoa hành khách trên chuyến bay.

Vé được mở bán cùng chương trình giờ vàng khuyến mãi 12 - 14 giờ mỗi ngày tại website www.vietjetair.com, trên ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”, các phòng vé và đại lý trên toàn quốc và quốc tế. Đặc biệt, khi đặt vé và thanh toán toán qua Vietjet SkyClub, khách hàng sẽ được miễn phí phí thanh toán.

Chú thích ảnh
Phi hành đoàn và tiếp viên Vietjet trên chuyến bay.

Bên cạnh các đường bay phủ khắp Việt Nam, Vietjet sẵn sàng chào đón du khách trở lại bầu trời trên các chuyến bay an toàn, tiện nghi cùng đội tàu bay hiện đại hàng đầu thế giới, tiếp viên thân thiện, tận tâm, thực đơn các món ăn nóng, tươi ngon cùng những chương trình văn hoá nghệ thuật độc đáo trên độ cao 10.000 m.

NHP
Bay cùng Vietjet đón 1/6 đặc biệt cùng những chú robot công nghệ
Bay cùng Vietjet đón 1/6 đặc biệt cùng những chú robot công nghệ

Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Vietjet đã mang tới cho những khách nhỏ tuổi của mình món quà bất ngờ là sự xuất hiện của các chiến binh robot cùng với vũ điệu sôi động, trẻ trung và cuốn hút.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN