Ví MoMo vươn lên vị trí top 3 của top ứng dụng tải miễn phí nhiều nhất trên iOS

Ví điện tử MoMo bất ngờ thăng hạng vượt bậc khi nằm vị trí thứ 2 trong top các ứng dụng được tải miễn phí trên AppStore của hệ điều hành iOS. Đây cũng là lần thứ 3 Ví MoMo bất ngờ nằm vị trí cao trong top 3 này.

Chú thích ảnh

Góp phần vào việc thăng hạng của Ví MoMo trên AppStore là Lắc Xì 2020 - game đang ‘gây sốt’ trên khắp các diễn đàn xã hội, giới trẻ và giới văn phòng. Đây cũng là năm thứ 2 Lắc Xì phục vụ người dùng ví MoMo vào dịp Tết Nguyên đán. Chỉ sau 3 tuần ra mắt, Lắc Xì 2020 đã đạt được hơn 7 triệu người chơi, gần 100 triệu thẻ quà tặng đã được gửi tới Ví người dùng MoMo. Đặc biệt, trong các khung giờ vàng và các sự kiện quan trọng như: Ngày Đưa ông Táo; Đêm Giao Thừa; Vía Thần tài,... Lắc Xì 2020 đã thu hút hàng triệu người chơi tham gia cùng một lúc.

Ví MoMo hiện sở hữu hơn 15 triệu người dùng. Điều này cho thấy ví điện tử đang ngày thu hút người dùng trong các giao dịch hàng ngày như: chuyển/nạp tiền, thanh toán tại các cửa hàng ăn uống, đi siêu thị, đi cửa hàng tiện lợi, thanh toán vay tiêu dùng, mua sắm, vận tải - du lịch...

Ví MoMo khuyến cáo hạn chế sử dụng tiền mặt để bảo vệ chính mình và cộng đồng
Ví MoMo khuyến cáo hạn chế sử dụng tiền mặt để bảo vệ chính mình và cộng đồng

Trước tình hình dịch viêm đường hô hấp cấp - virus Corona, để bảo vệ sức khỏe chính mình cũng như cộng đồng, Ví MoMo khuyến cáo khách hàng ưu tiên chọn lựa các phương thức, các kênh thanh toán điện tử để hạn chế tối đa các nguy cơ tiếp xúc với mầm bệnh, phòng chống dịch virus Corona.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN