Ưu đãi lớn dành cho đơn vị chấp nhận thẻ của Agribank

Là một trong những ngân hàng đi đầu trong lĩnh vực thanh toán với công nghệ “chạm”, với mong muốn gửi tới khách hàng những trải nghiệm thanh toán theo xu thế mới, tạo sự tiện lợi và an toàn hơn trong giao dịch thanh toán điện tử, Agribank triển khai chương trình khuyến mại “Chạm là thanh toán” với tổng giá trị tiền thưởng lên đến 500 triệu đồng dành cho các Đơn vị chấp nhận thẻ (ĐVCNT).

Theo đó, từ đầu tháng 9/2019 đến ngày 15/12/2019, ĐVCNT được hoàn tiền 2% (tối đa 500.000 đồng/POS) giá trị cho 3 giao dịch thẻ không tiếp xúc đầu tiên của khách hàng tại mỗi POS của ĐVCNT. Trong chương trình này, giao dịch được xét hoàn tiền cho ĐVCNT là giao dịch không tiếp xúc của thẻ Agribank Visa/MasterCard và thẻ tín dụng/ghi nợ quốc tế của các ngân hàng khác trên thị trường, thực hiện thanh toán hàng hóa, dịch vụ qua POS của Agribank.

Chú thích ảnh

Song song với đó, Agribank vẫn tiếp tục triển khai 2 chương trình khuyến mại lớn để tri ân tới các chủ thẻ, bao gồm chương trình “Thanh xuân rực rỡ qua những chuyến đi” (từ ngày 19/8-19/9/2019) dành cho khách hàng là chủ thẻ ghi nợ nội địa và chương trình “Vui chi tiêu nhận nhiều tích lũy” dành cho các chủ thẻ Agribank JCB, Visa, MasterCard (từ ngày 01/9/2019-31/10/2019).

Những năm qua, Agribank đã và đang không ngừng phát triển sản phẩm dịch vụ nhằm mang tới khách hàng những phương thức thanh toán hiện đại, tiện lợi, nhanh chóng và an toàn, với những tiện ích và ưu đãi vượt trội từ sản phẩm thẻ nội địa, thẻ quốc tế, thẻ không tiếp xúc và POS. Agribank tự hào khi là đơn vị luôn giữ vững vị trí Top 3 ngân hàng dẫn đầu thị trường về thẻ với tổng số thẻ đang hoạt động lên tới gần 12 triệu thẻ, gần 2.900 máy ATM/CDM và hơn 22.000 máy POS/EDC phân bổ trên toàn quốc để phục vụ khách hàng.

Mọi thắc mắc về chương trình, về sản phẩm dịch vụ thẻ, Quý khách hàng có thể liên hệ Tổng đài chăm sóc, hỗ trợ khách hàng Agribank: 1900558818 hoặc tại các điểm giao dịch trên toàn quốc để được hướng dẫn và giải đáp.

Agribank thông báo: Dừng dịch vụ Agribank Mplus Bắt đầu từ 0 giờ 00 phút ngày 05/9/2019, Agribank chính thức ngừng cung cấp dịch vụ Agribank Mplus để cải tiến chất lượng sản phẩm dịch vụ và mang tới Quý khách hàng các dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại, tiện ích nhất. Để tiếp tục sử dụng các chức năng, giao dịch trực tuyến và trải nghiệm nhiều tính năng, tiện ích hiện đại đối với tài khoản thanh toán tại Agribank, khách hàng vui lòng đăng ký các dịch vụ ngân hàng điện tử khác của Agribank, bao gồm Agribank E-Mobile Banking, Internet Banking… tại bất kỳ điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc. Mọi thắc mắc nào hoặc cần được hỗ trợ thêm, xin vui lòng liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng 24/7 của Agribank 1900 55 88 18 hoặc tại các điểm giao dịch Agribank gần nhất.
ĐĂNG GIỚI
Vui chi tiêu nhận nhiều tích lũy cùng thẻ quốc tế Agribank
Vui chi tiêu nhận nhiều tích lũy cùng thẻ quốc tế Agribank

Nhân dịp Quốc khách 2/9, với mong muốn tri ân khách hàng sử dụng thẻ Agribank JCB, Visa, MasterCard trong suốt thời gian qua và khuyến khích khách hàng mở mới và sử dụng dịch vụ thẻ quốc tế, Agribank triển khai chương trình khuyến mại “Vui chi tiêu nhận nhiều tích lũy” với tổng chi phí tiền thưởng lên đến 01 tỷ đồng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN