Unilever Việt Nam được vinh danh ‘Doanh nghiệp xuất sắc nhất’ tại Vietnam HR Awards 2022 

Unilever Việt Nam chiến thắng tuyệt đối với 6/6 hạng mục tại Vietnam HR Awards 2022,

 

Chú thích ảnh
Giải thưởng “Chiến lược Đổi mới mô hình quản trị nhân sự”

Các hạng mục gồm: Chiến lược Sức khỏe nhân sự;  Chiến lược Phát triển năng lực tổ chức; Chiến lược Đổi mới mô hình quản trị nhân sự;  Chiến lược Phát triển nhân tài; Chiến lược Nhân sự vì sự phát triển bền vững; Lãnh đạo nhân sự xuất sắc.  Điều này cũng đã giúp Unilever nhận danh hiệu Doanh nghiệp xuất sắc nhất tại mùa giải năm nay. Đây là năm thứ 3 liên tiếp doanh nghiệp đạt được danh hiệu cao quý này.

Theo đó, về chiến lược “Sức khỏe nhân sự”, đây là nội dung luôn được doanh nghiệp chú trọng bằng cách tiếp cận tổng thể và tạo ra tác động tích cực đối với sức khỏe toàn diện cho nhân viên, bao gồm cả sức khỏe thể chất, tâm lý và cảm xúc, cho đến sức khỏe tài chính, và lý tưởng sống. 

Còn về chiến lược “Phát triển năng lực tổ chức” và “Đổi mới mô hình quản trị nhân sự” theo định hướng chuyển đổi số để dẫn dắt tương lai, đã được Unilever Việt Nam triển khai và đẩy mạnh từ năm 2019.  Song song với việc tái cơ cấu tổ phức, tập trung nguồn lực phát triển chuyển đổi số để gia tăng hiệu quả kinh doanh và tăng trưởng, công ty đã phát động tinh thần “học tập trọn đời”, học mọi lúc mọi nơi, tư duy số, đổi mới và sáng tạo. 

Với chiến lược “Đổi mới mô hình quản trị nhân sự”, Phòng Nhân sự của doanh nghiệp đã và đang dịch chuyển các hoạt động chính của mình từ cố định (fixed) sang uyển chuyển, linh hoạt (flex, agile). Phòng Nhân sự đã thường xuyên cập nhật, nắm bắt kịp thời với những xu hướng thay đổi bên ngoài để đưa ra các giải pháp tiên phong giúp doanh nghiệp và người lao động phát triển.   

Chiến lược “Nhân sự vì sự phát triển bền vững” là một chiến lược được Unilever Việt Nam tích hợp trong lộ trình phát triển con người để tạo cơ hội cho mọi nhân viên được tham gia thực hiện sức mệnh chung của tập đoàn nhằm “mang cuộc sống bền vững trở nên phổ biến” trên toàn hành tinh. 

Và cuối cùng, giải thưởng “Lãnh đạo nhân sự xuất sắc” đã được trao cho bà Trịnh Mai Phương, Phó Chủ tịch phụ trách Nhân sự Unilever Việt Nam vì những đóng góp xuất sắc của bà cho sự phát triển của công ty, phòng Nhân sự Unilever nói riêng và ngành nhân sự tại Việt Nam nói chung.

Chủ tịch Unilever Việt Nam: Phát triển bền vững phải nằm trong DNA của doanh nghiệp
Chủ tịch Unilever Việt Nam: Phát triển bền vững phải nằm trong DNA của doanh nghiệp

Tham gia Hội nghị “Kinh doanh tạo tác động” của Tạp chí Forbes, bà Nguyễn Thị Bích Vân – Chủ tịch Unilever Việt Nam đã chia sẻ về tầm nhìn phát triển bền vững giúp thúc đẩy mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp...

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN